Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top những nhóm nhạc nữ Kpop được các cộng đồng nam giới yêu thích nhất 2016

Cùng xem ai là "nữ thần" trong lòng các đấng nam nhi nhé!

Với mỗi nhóm nhạc Kpop, việc nhận biết, ước lượng được mức độ yêu thích và lượng fan “trung thành” của nhóm là rất quan trọng. Đây chính là yêu tố quan trọng cho sự tồn tại, sống còn của một nhóm nhạc giữa thị trường âm nhạc Hàn Quốc luôn thay đổi với nhiều màn debut mới.

Nếu như các boygroup sở hữu đông đảo lượng fan là các cô gái thì các girlgroup lại “sống nhờ” khá nhiều vào những fanboy. Chẳng kém cạnh gì các fan nữ, khi những chàng trai “yêu” say mê, họ cũng sẵn sàng dõi theo và ủng hộ idol hết mình. Lực lượng fanboy của các nhóm nhạc nữ luôn rất được quan tâm bởi đây là một trong số những người quan trọng nhất góp phần làm nên thành công của girlgroup.

Để kiểm tra độ nổi tiếng của top các nhóm nữ idol trong nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc, nhiều cuộc bình chọn và khảo sát trên các cộng đồng online của nam giới đã được tiến hành. Tên của nhiều nhóm nữ đình đám nhất ở thời điểm này đã được đưa ra để bình chọn.

Điểm đặc biệt dễ nhận thấy trong các bảng bình chọn này chính là đứng top đầu các bình chọn này đều là các nhóm nhạc nữ tân binh. Các girlgroup tiền bối xem ra khá “lép vế” hơn khi chỉ “thống trị” ở một vài website nhất định. Điều này cho thấy rằng trong thời gian tới, những nhóm nhạc nữ tân binh “mới tinh tươm” sẽ còn “làm mưa làm gió” khá nhiều và hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho Kpop.

Loạt những girlgroup mới như I.O.I, MAMAMOO, G-Friend xuất hiện khá nhiều trong những bảng xếp hạng này. Bên cạnh đó, TWICE trở thành cái tên nổi trội nhất khi chiếm giữ phần lớn những vị trí đầu tiên trong các cuộc bình chọn do cộng đồng nam giới tham gia này.

Dưới đây là một số cuộc bình chọn được diễn ra ở các cộng đồng online cho “đấng mày râu” lớn nhất tại Hàn Quốc, cùng điểm qua xem nhóm nhạc bạn yêu thích góp mặt ở vị trí thứ mấy nhé.

MMA forum (Forum về game)

mma

Dieselmania forum (forum về thời trang)

Baseball forum 

diesel

baseball

Instiz

instiz 4

Alec.N lược dịch

Đóng góp ý kiến