Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top những nghệ sĩ nhận được nhiều lời mời đến biểu diễn tại các trường đại học Hàn Quốc nhất trong mùa xuân năm nay

Bốn vị trí dẫn đầu cuộc khảo sát này đều thuộc về các nghệ sĩ nữ!

Ở Hàn Quốc, mùa xuân là mùa của nhiều lễ hội âm nhạc sôi động diễn ra tại các trường đại học trên khắp cả nước. Và mỗi năm, theo sự thay đổi của dòng chảy âm nhạc nước nhà, sinh viên Hàn Quốc cũng sẽ có những mong muốn khác nhau về các nghệ sĩ, nhóm nhạc mà họ muốn mời đến biểu diễn tại trường đại học của mình nhất.

những nghệ sĩ được yêu cầu nhiều nhất tại lễ hội của các trường đại học 2018

Và năm nay, dựa theo một cuộc khảo sát mới nhất, danh sách những nghệ sĩ được mong muốn xuất hiện tại các lễ hội trường đại học nhất cũng đã được công bố. Vào ngày 14 tháng 3, theo chia sẻ từ một công ty chuyên lên kế hoạch và tổ chức lễ hội có tên là Mersenne, các nghệ sĩ nữ vẫn là những cái tên được yêu mến và yêu cầu nhiều nhất trong nhiều lễ hội của các trường đại học Hàn Quốc vào mùa xuân năm 2018.

Công ty này đã khảo sát khoảng 8 cơ quan khác có liên quan đến việc lên kế hoạch và tổ chức các lễ hội/festival. Sau đó, họ phát hiện ra rằng 4 nghệ sĩ được yêu cầu nhiều nhất hiện nay là MAMAMOO, Heize, Sunmi Kim Chung Ha.

những nghệ sĩ được yêu cầu nhiều nhất tại lễ hội của các trường đại học 2018

Cùng với 4 cái tên kể trên, những gương mặt như MOMOLAND, Oh My Girl, Lovelyz được đánh giá là những girlgroup nổi tiếng và được các sinh viên đại học mong chờ nhất hiện nay. Trong khi đó, trong số các nghệ sĩ nam, PSY, Dynamic Duo, Dok2, WINNER iKON chính là những cái tên được chờ đợi và yêu cầu nhiều nhất.

Bên cạnh đó, theo Mersenne, các nghệ sĩ nữ cũng chiếm ưu thế áp đảo tại nhiều lễ hội của các trường đại học vào mùa xuân năm ngoái.

Bạn nghĩ gì về dữ liệu khảo sát này?