Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TOP Media tổ chức loạt concert khủng cho "gà nhà"

Lần lượt Teen Top, 100%, UP10TION, Andy sẽ có concert riêng, sau đó họ lại tập trung cùng nhau và bùng nổ trong một concert của cả công ty.

Mới đây, công ty giải trí TOP Media đã thông báo rộng rãi với khán giả rằng họ sẽ mở một chuỗi concert mùa hè với tên gọi là "PLAY with TOP ARTISTS 2017 SUMMER". Điểm đặc biệt trong dự án này là tất cả các nghệ sĩ của TOP Media đều sẽ tham gia biểu diễn, mỗi ca sĩ/nhóm nhạc đều có một concert riêng.

Top Media

Chuỗi concert sẽ diễn ra từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 30 tháng 7 tại KBS Arena. Theo đó, Andy sẽ bắt đầu dự án với concert solo “The Romantic Trip with ANDY” vào lúc 8 giờ tối ngày 28 tháng 7.

Top Media

Sau đó, nhóm nhạc nam 100% sẽ có một buổi hòa nhạc "FEEL 100%", diễn ra lúc 2 giờ chiều ngày 29 tháng 7. Cũng trong ngày này, Teen Top sẽ tổ chức show diễn của họ, “Put Your TEENTOP 7” vào lúc 6 giờ chiều. Được biết, show diễn này chính là sự kiện kỷ niệm 7 năm ngày thành lập nhóm.

Top Media

Top Media

Sang đến ngày thứ 3, nhóm nhạc em út công ty là UP10TION sẽ có concert đầu tay "The 1st TENSION UP". Cuối cùng, toàn bộ các nghệ sĩ gồm Andy, Teen Top, 100% và UP10TION sẽ biểu diễn cùng nhau trong concert tổng kết, có tên gọi là "PTA After Show".

Top Media

Đại diện TOP Media cho biết, vé của "PLAY with TOP ARTISTS 2017 SUMMER" sẽ bắt đầu mở bán vào lúc 8 giờ tối 7 tháng 7 (giờ địa phương).