Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TOP Media phân trần về cáo buộc giới hạn hoạt động cá nhân của L.Joe (Teen Top)

Vụ lùm xùm giữa thành viên nhóm nhạc Teen Top và công ty chủ quản đang là chủ đề tốn nhiều giấy mực nhất hiện nay.

Những ngày gần đây, các fan Kpop liên tục bị “dội bom” bởi loạt tin tức gây sốc. Đáng chú ý trong đó phải kể đến tin thành viên L.Joe (Teen Top) quyết định đề nghị chấm dứt hợp đồng sớm thời hạn với công ty chủ quản hiện tại là TOP Media. Trong đơn kiện, L.Joe nêu lý do là công ty đã cố tình gây khó dễ cho các hoạt động cá nhân của mình.

TOP Media phân trần về cáo buộc giới hạn hoạt động cá nhân của L.Joe (Teen Top)

L.Joe quyết định rời nhóm vì bị trì hoãn nguyện vọng hoạt động solo. Anh được biết đến với vị trí visual của nhóm

Ngày 09/02, công ty này đã có phát ngôn đính chính về những cáo buộc xoay quanh các hoạt động cá nhân của L.Joe.

Một nguồn tin tiết lộ trước đó, L.Joe có nhận được lời mời đóng phim khá phù hợp, nhưng Top Media đã cố tình hét giá cát-sê gấp 7 lần bên chế tác đưa ra nên cuối cùng L.Joe đã bị loại. Về nghi vấn này: “Chúng tôi đã thảo luận với các nhà sản xuất phim về các thủ tục tiêu chuẩn, và các cáo buộc về chuyện yêu cầu cát-sê là sai sự thật.”

Họ cũng cho biết L.Joe đã tự đi gặp các nhà sản xuất và sau đó mới đơn phương thông báo cho TOP Media về kết quả, dù công ty đã đang trong giai đoạn hoàn thành thỏa thuận. Ban đại diện công ty cho biết thêm: “Dù đúng là có những điểm chúng tôi không thỏa mãn trong bản thỏa thuận với bên sản xuất phim, chúng tôi vẫn để cho L.Joe làm những gì anh ấy muốn. Mặc những cố gắng của công ty, L.Joe lại gửi cho chúng tôi đề nghị hủy hợp đồng và nói rằng chúng tôi không hoàn thành nhiệm vụ và không kí hợp đồng đóng phim cho anh ấy sớm hơn.”

TOP Media phân trần về cáo buộc giới hạn hoạt động cá nhân của L.Joe (Teen Top)

Có vẻ như mối quan hệ của L.Joe và công ty chủ quản khá phức tạp và khó khôi phục lại như xưa

Trước mắt, TOP Media cho biết Teen Top vẫn sẽ quay trở lại vào tháng 3 và công ty đã mong muốn có sự tham gia của L.Joe trong quá trình sản xuất và ghi hình sân khấu trở lại đầu tiên.

TOP Media phân trần về cáo buộc giới hạn hoạt động cá nhân của L.Joe (Teen Top)

Hơn 1 năm mới quay trở lại sàn đấu âm nhạc, Teen Top đã gặp phải “sao quả tạ” khi suýt nữa thiếu mất một thành viên

Jjangseokie