Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TOP Media: "Chúng tôi không có ý định hàn gắn mối quan hệ với L.Joe"

Công ty quản lý của Teen Top nêu rõ quan điểm trước những đồn thổi sai lệch của báo chí.

Vào ngày 31 tháng 3, nhiều tờ báo đồng loạt đưa tin công ty giải trí TOP Media L.Joe - cựu thành viên boygroup Teen Top đang tích cực liên lạc với nhau thông qua các đại diện để hàn gắn mối quan hệ. Tuy nhiên, nguồn tin cho biết đã chẳng có kết luận nào đi đến thống nhất sau cuộc họp.

Cùng ngày, đại diện TOP Media trả lời phỏng vấn báo chí: "Từ trước tới nay chúng tôi vẫn chưa đưa ra được quyết định chung và những bài báo cho rằng hai bên đang nỗ lực liên lạc với nhau hoàn toàn là bịa đặt".

L.Joe

Tin tức TOP Media và L.Joe liên lạc chỉ là bịa đặt

Vị này tiếp tục nói thêm, "Chúng tôi chắc chắn sẽ xử lý nghiêm khắc hành vi tham gia lịch trình cá nhân của L.Joe khi mà thời hạn hợp đồng vẫn còn nguyên hiệu lực. Đối phương đã từ chối mọi sự cố gắng của chúng tôi trong các cuộc trò chuyện, đàm phán để rồi quyết định tự ý tham gia các hoạt động độc lập dù chưa được phép. Đến bây giờ, chúng tôi vẫn chẳng hiểu tại sao nhiều báo lại đưa tin rằng cả hai bên đang nỗ lực hàn gắn quan hệ".

Đại diện TOP Media đi đến kết luận, "Chúng tôi yêu cầu đàm phán với L.Joe từ hồi tháng 2 và cho đến nay vẫn không có câu trả lời thích đáng. Cậu ta vẫn tiếp tục các hoạt động của mình ngay cả khi biết rằng hồ sơ vụ việc đã được chuyển tới Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc và có thể trở thành đơn kiện tố tụng dân sự. Biết rồi mà vẫn làm vậy, quả thật rất khó hiểu!".

Trước đó, hồi cuối tháng 2/2017, đại diện của Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc (CEMA) cho biết họ đã nhận được một yêu cầu hòa giải liên quan đến các tranh chấp đang diễn ra giữa L.Joe (Teen Top) và công ty quản lý TOP Media. Vị đại diện của CEMA cho biết họ sẽ tổ chức một ủy ban đạo đức phối hợp kỷ luật để thảo luận về vấn đề này. Sau đó CEMA cũng sẽ làm việc riêng với cả hai bên để đưa ra biện pháp giải quyết tối ưu nhất.

Vậy mà một tháng nữa đã trôi qua, vụ tranh chấp hợp đồng giữa TOP MediaL.Joe lại tiếp tục đi vào bế tắc!