Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

T.O.P lựa chọn âm thầm nhập ngũ, tránh mặt fan và tránh cả... Big Bang

Quyết định của anh chàng khiến không ít người hâm mộ cũng như các thành viên chung nhóm buồn lòng.

Mới đây, T.O.P đã đăng một tấm hình Big Bang lên trang cá nhân Instagram với lời tựa: “Tôi nhớ mấy đứa nhỏ quá đi. Tôi sẽ không gặp chúng cho tới khi nhập ngũ bởi vì tôi sợ sẽ nhớ chúng quá nhiều :P”.

T.O.P

Bức ảnh mà T.O.P đăng tải

Ngay lập tức, G-Dragon và Taeyang đã để lại bình luận dưới bài đăng của T.O.P.

T.O.P

G-Dragon hờn trách: “Anh đúng là quái vật thiệt rồi đấy”, “Chúng ta phải gặp nhau chứ, ít nhất thì phải Facetime nhé anh!”.

T.O.P

Trong khi đó, Taeyang tha thiết: “Làm ơn cho chúng em gặp mặt đi mà ~ năn nỉ anh luôn…”.

Hiện tại, vẫn chưa rõ T.O.P có thay đổi ý định đi gặp các người em của mình hay không nhưng chàng rapper đã thông tin tới giới truyền thông rằng bản thân sẽ bí mật nhập ngũ, không để người hâm mộ phải tổ chức chia tay, tiễn biệt.

Được biết, T.O.P bắt đầu thực hiện kỳ nghĩa vụ quân sự của mình với 4 tuần huấn luyện quân sự cơ bản tại Trung tâm Đào tạo Quân đội Chungnam Nonsan. Sau 4 tuần, nam thần tượng sẽ dành phần thời gian còn lại để thực hiện nghĩa vụ dưới vai trò cảnh sát.

T.O.P

Đến năm 2019, khán giả KPOP mới có thể chào đón sự trở lại của T.O.P

Trong khi T.O.P nhập ngũ, các fan của Big Bang vẫn có thể dõi theo hoạt động của các thành viên khác với hai album solo của G-Dragon và Taeyang cũng như tour diễn vòng quanh Nhật Bản của Daesung.

Kim An (lược dịch)

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ