Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top khoảnh khắc nổi bật nhất Twitter Châu Á Thái Bình Dương: Bất ngờ khi concert, bài hát và màn comeback được nhắc đến nhiều nhất KHÔNG thuộc về BTS!

Những khoảnh khắc Kpop đáng nhớ nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã được Twitter công bố thông qua hashtag #ThisHappened 2018.

Năm 2018 đã sắp khép lại, và cùng với các lễ trao giải quan trọng, nhiều trang tin và mạng xã hội cũng đã bắt đầu công bố những danh sách, bảng xếp hạng tổng kết những gì đã xảy ra trong suốt 12 tháng vừa qua. Sau một loạt bảng xếp hạng cuối năm của Billboard, mới đây Twitter cũng đã tiết lộ những khoảnh khắc nổi bật nhất có liên quan đến Kpop trên trang mạng xã hội này ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

những chủ đề Kpop được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter khu vực châu á thái bình dương

Thông qua hashtag #ThisHappened2018, Twitter đã tổng kết một số khoảnh khắc đáng nhớ diễn ra trong năm vừa qua, chẳng hạn như Golden Tweet, ca khúc, màn comeback, concert Kpop được nhắc đến nhiều nhất,.... Tất cả những khoảnh khắc này một lần nữa cho thấy cho thấy sự tham gia nhiệt tình của người hâm mộ đã có tác động to lớn như thế nào đến việc giúp các thần tượng lan tỏa độ phủ sóng rộng rãi trên mạng xã hội.

Trong số tất cả những nghệ sĩ có nhiều hoạt động nổi bật trên mạng xã hội trong năm qua, BTS, GOT7 EXO chính là những nhóm nhạc nổi tiếng nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là người hâm mộ của các nhóm nhạc này cực kỳ hào hứng chia sẻ lên Twitter những bài tweet về kế hoạch comeback của họ, những buổi hòa nhạc, bài hát trở lại và rất nhiều câu chuyện bên lề khác.

những chủ đề Kpop được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter khu vực châu á thái bình dương

Golden Tweet (bài đăng được retweet nhiều nhất) của năm 2018 thuộc về tài khoản Twitter chính thức của BTS (@BTS_twt). Đây là bài đăng ghi lại cảnh thành viên J-Hope đang cố gắng thực hiện thử thách #InMyFeelingsChallenge, và nó đã nhận được hơn 781.000 lượt retweet (cùng với hơn 1,7 triệu lượt thả tim và hơn 153.000 lượt bình luận). "In My Feelings Challenge" là một cơn sốt vũ đạo đã càn quét rộng rãi trên Internet trong năm 2018. Hàng ngàn người dùng Twitter, cả người nổi tiếng lẫn người không nổi tiếng, đã cùng nhau nhảy theo bài hát đình đám của Drake mang tên "In My Feelings". Và thử thách này lại càng được biết đến nhiều hơn sau khi J-Hope quyết định tham gia và đăng clip lên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, BTS cũng sở hữu thêm một trong những khoảnh khắc được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đó chính là chiến dịch #ENDviolence mà boygroup nhà Big Hit hợp tác với Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (@UNICEF). Đây là một chiến dịch cực kỳ ý nghĩa nhằm khuyến khích những người trẻ tuổi tự mình lên tiếng để nói về các vấn đề thế giới và chấm dứt nạn bạo lực.

Trong năm 2018, sức ảnh hưởng của Kpop thậm chí cũng đã lan đến lĩnh vực thể thao, tiêu biểu nhất có thể kể đến Thế vận hội mùa đông 2018 (Olympic Pyeongchang), Giải bóng đá thế giới FIFA World Cup 2018 và Asian Games 2018. Đặc biệt, tại World Cup năm nay, người hâm mộ đã được trao cơ hội bỏ phiếu cho bài hát mà họ muốn được phát nhất trong trận chung kết diễn ra ở sân vận động Luzhniki. Đông đảo fan Kpop đã dốc sức bình chọn cho nhóm nhạc yêu thích của mình, và cuối cùng "Power" của EXO đã giành được chiến thắng đầy ý nghĩa.

BTS chính là nhóm nhạc Kpop được tweet nhiều nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi concert, màn comeback lẫn bài hát được nhắc đến nhiều trên trên Twitter của khu vực này lại không thuộc về họ. Buổi hòa nhạc "The EℓyXiOn" tại Bangkok, Thái Lan của EXO chính là concert được tweet nhiều nhất. Trong khi đó, hai hạng mục còn lại chứng kiến bước tăng trưởng ngoạn mục của GOT7 khi "Lullaby" và "Present You" lần lượt trở thành bài hát và màn comeback được tweet nhiều nhất tại Châu Á Thái Bình Dương.

Dưới đây là danh sách những chủ đề có liên quan đến Kpop nổi bật nhất trên Twitter ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương!

Nhóm nhạc Kpop được tweet nhiều nhất tại Châu Á Thái Bình Dương:

1. BTS (@BTS_twt)

2. EXO (@weareoneEXO)

3. GOT7 (@got7official)

4. SEVENTEEN (@pledis_17)

5. NCT (@NCTsmtown)

6. Wanna One (@wannaone_twt)

7. MONSTA X (@officialmonstax)

8. Stray Kids (@stray_kids)

9. TWICE (@jypetwice)

10. Black Pink (@ygofficialblink)

Concert Kpop được tweet nhiều nhất tại Châu Á Thái Bình Dương:

1. The EℓyXiOn ở Bangkok, Thái Lan

2. GOT7 World Tour

3. Wanna One World Tour ở Bangkok, Thái Lan

4. KCON Thái Lan 2018

5. BTS Love Yourself Tour

6. SM Town Wonderland

Màn comeback Kpop được tweet nhiều nhất tại Châu Á Thái Bình Dương:

1. #presentyou (GOT7)

2. #love_yourself (BTS)

3. #exo_dontmessupmytempo (EXO)

4. #yesoryes (TWICE)

5. #nct127_regular_irregular (NCT 127)

6. #squareup (Black Pink)

Bài hát Kpop được tweet nhiều nhất tại Châu Á Thái Bình Dương:

1. "Lullaby" (GOT7)

2. "IDOL" (BTS)

3. "Tempo" (EXO)

4. "What Is Love" (TWICE)

5. "Black on Black" (NCT)

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ đã có một năm đại thắng trên mạng xã hội Twitter!

Đóng góp ý kiến