Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top các nhóm nữ được tìm kiếm nhiều nhất trên MelOn nửa đầu năm 2017

Cùng xem nhóm nữ nào đang được ưa chuộng nhất trên trang nhạc số lớn nhất xứ Hàn nhé.

MelOn là trang phát hành nhạc online lớn nhất xứ Hàn. Doanh thu nhạc số trên Melon được tính phần trăm cao trong các lễ trao giải, show âm nhạc tranh cúp. Được tìm kiếm trên MelOn phần nào chứng tỏ được sức hút của nghệ sĩ về mảng âm nhạc. Nửa đầu năm 2017 qua đi với bao tên tuổi "sừng sỏ" cho ra mắt bao tuyệt phẩm gây sốt cả ở Hàn Quốc lẫn quốc tế. Nhưng cái tên nào được người dùng tò mò nhất khi truy cập Melon? 

Dưới đây là thống kê lượt tìm kiếm của các nhóm nữ trên Melon tính riêng ở nửa đầu năm 2017:

melon

Những ô bôi vàng là lượng tìm kiếm nhiều nhất của tháng

Bất ngờ thay, girlgroup hot nhất hiện nay - TWICE lại không đứng đầu bảng dù vẫn hoạt động rất tích cực từ đầu năm. "Knock Knock" và "Signal" tuy thành tích digital có phần kém nổi bật hơn so với "TT" hay "Cheer Up" trước đó nhưng vẫn đủ sức trụ tại top 10 bảng xếp hạng MelOn một thời gian dài dù cạnh tranh với loạt đối thủ siêu khủng. Không thể phủ nhận rằng, âm nhạc của nhóm vẫn giữ vị trí được yêu thích trong lòng công chúng xứ Hàn.

twice

Đứng đầu thống kê chính là hai cô gái Bbolbangan4 từng "khuynh đảo" các bảng xếp hạng âm nhạc năm 2016 với nhạc phẩm "Galaxy". Có thể nói, những bài hát của nhóm tuy ra mắt đã lâu nhưng vẫn được công chúng đặc biệt ưa thích, lượt tìm kiếm luôn cao, ổn định. Tháng 6, nhóm hợp tác cùng 20 Years Of Age cho ra mắt "We Loved", một lần nữa gây được sự chú ý lớn, khiến lượng tìm kiếm tăng mạnh.

sajuki

rv mmm

Mamamoo và Red Velvet lần lượt xếp thứ 3 và 4 với loạt hit bắt tai

Điều đặc biệt là "Girlgroup quốc dân" SNSD tuy đã 2 năm không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhưng vẫn người dùng MelOn thường xuyên tìm kiếm, xếp thứ 6 trong thống kê, bỏ xa loạt girlgroup đang lên và hoạt động tích cực. Rõ ràng những bản hit của nhóm không hề hết hot theo thời gian. Ngoài ra, trưởng nhóm Taeyeon có sự nghiệp solo vô cùng thành công, góp phần giữ nóng cho tên tuổi của nhóm.

snsd

ioi 2ne1 wg

2NE1, I.O.I, Wonder Girls cũng gây bất ngờ khi vẫn xếp thứ hạng cao dù đã tan rã