Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

T.O.P (BIGBANG) đau đớn vì bỏ quên tin nhắn của Goo Hara

Trong những ngày tháng đau khổ tột cùng vì bệnh trầm cảm và sự cô độc, nữ thần tượng quá cố vẫn không quên thể hiện sự quan tâm với người anh thân thiết.

Ngày hôm nay (25/11), T.O.P (BIGBANG) bất ngờ đăng tải một bức ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa mình và nữ ca sĩ quá cố Goo Hara.

Cụ thể, vào ngày 5/11, cựu thành viên KARA đã gửi lời chúc sinh nhật muộn tới nam idol với lời nhắn: "Oppa à, mặc dù đã trễ rồi nhưng chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé". 

Đáng tiếc là khi đó T.O.P không thể trả lời tin nhắn này của đàn em và đã quên bẵng đi. Mãi cho tới khi tin tức về Goo Hara tràn lan trên mặt báo, rapper của BIGBANG mới sực nhớ và kiểm tra lại hộp thư. 

T.O.P bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của nữ thần tượng đoản mệnh: "Tin nhắn cuối cùng mà tôi không thể trả lời cô ấy đó lại là lời chúc sinh nhật... Anh xin lỗi Hara à, yên nghỉ nhé". Dòng tâm sự của anh chàng khiến nhiều fan cảm thấy xót xa 

Ngày hôm qua (24/11), thi thể của cựu thành viên KARA đã được tìm thấy tại nhà riêng trong tình trạng tắt thở. Kết luận sơ bộ của cảnh sát cho thấy căn nhà không có dấu hiệu bị đột nhập và nạn nhân không bị sát hại. Được biết, khi còn sống, Goo Hara có mối quan hệ thân thiết với cả nhóm BIGBANG. Việc một đàn em ra đi đột ngột chắc chắn là nỗi buồn to lớn đối với họ.