Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

T.O.P (Big Bang) và Junsu (JYJ) chính thức nhận nhiệm vụ cảnh sát từ hôm nay

Theo một nguồn tin tiết lộ, thành viên T.O.P của Big Bang và Junsu của JYJ sẽ bắt đầu nhận nhiệm vụ chính thức tại sở cảnh sát.

Như đã đưa tin từ trước, T.O.P và Junsu là hai trong số những nam thần tượng phải nhập ngũ trong năm nay. Cả hai anh chàng đã hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản trong 4 tuần tại căn cứ quân sự Choongnam Nonsan. Sau đó, họ sẽ được phân về đơn vị cụ thể để nhận nhiệm vụ. Được biết, trước khi lên đường, T.O.P và Junsu đã được gặp mặt gia đình lần nữa.

top big bang junsu JYJ đi cảnh sát

Cũng theo nguồn tin này, T.O.P sẽ phục vụ quân đội như một cảnh sát tại Sở cảnh sát Seoul, trong khi Junsu sẽ đóng quân tại Sở cảnh sát quận Gyeonggi trong vòng 2-3 tuần. Các anh chàng này sẽ được “tự do” vào tháng 11 năm 2018.

Như vậy ngày hôm nay (9/3), Big Bang chính thức có thành viên đầu tiên nhập ngũ. Còn Junsu lại là thành viên cuối cùng của JYJ lên đường theo tiếng gọi của đất nước. Thành viên Jaejoong của JYJ cũng vừa hoàn tất xong nghĩa vụ quân sự cách đây chưa lâu và đang rục rịch trở lại với nhiều dự án âm nhạc mới. Và phải mất đến gần 2 năm nữa khi Junsu "comeback" thì người hâm mộ mới có thể nhìn thấy đội hình hoàn chỉnh của JYJ.

jaejoong đi quân đội

Jaejoong (JYJ) vừa trở về sau gần 2 năm tham gia nghĩa vụ quân sự

DT (lược dịch)