Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

T.O.P (Big Bang) phải xóa bài đăng trên Instagram vì bị chỉ trích không ngừng

Có vẻ như vận xui vẫn chưa ngừng đeo bám các thành viên Big Bang!

Cách đây vài ngày, T.O.P đã phải đăng tải một bài viết lên Instagram, bày tỏ sự tức giận và bất bình khi liên tục bị các sasaeng fan quấy phá, xâm phạm đời tư và gây ra những chuyện phiền phức cho cuộc sống riêng của anh.

T.O.P Big Bang
Trong bài đăng này, thành viên Big Bang đã phải lên tiếng cầu xin người hâm mộ tôn trọng đời sống cá nhân của anh. Đặc biệt, anh còn thẳng thắn chỉ đích danh các fan Trung Quốc là những người gây ra chuyện phiền toái này. Theo T.O.P, họ liên tục khiến anh giật mình và hoảng hốt bằng cách bấm chuông cửa nhà anh không ngừng nghỉ vào lúc đêm khuya.

Thế nhưng, hiện tại bài đăng này đã không còn hiện diện trên Instagram của T.O.P, đồng nghĩa với việc anh đã xóa bài viết vĩnh viễn khỏi tài khoản của mình.

Mặc dù T.O.P không hề giải thích rõ lý do tại sao anh lại xóa bài viết đó, nhưng nhiều người suy đoán rằng, rapper của Big Bang đã phải nhận rất nhiều "gạch đá" vì chỉ đích danh các fan Trung Quốc. Một số fan - những người có thể đã cảm thấy bị xúc phạm bởi dòng chú thích mà họ cho là "phân biệt dân tộc" của T.O.P, đã để lại bình luận: "Tại sao anh dám chắc rằng tất cả các sasaeng fan đều là người Trung Quốc?". Rất nhiều người khác cũng comment tương tự, với những lời lẽ vô cùng giận dữ dành cho thành viên Big Bang.

Bạn nghĩ gì về hành động xóa bài đăng này của T.O.P? Theo bạn, T.O.P đã hơi bất cẩn trong cách viết caption của mình hay đây chỉ là những phản ứng thái quá của một bộ phận fan hâm mộ?

Munnie lược dịch