Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

T.O.P (Big Bang) gây tranh cãi khi chia sẻ chuyện bán tranh của G-Dragon trên trang web đồ cũ

Nhiều cư dân mạng cho rằng kể cả khi anh cả Big Bang chỉ đang đùa thì đây vẫn là một trò đùa không hài hước.

Mới đây, T.O.P (Big Bang) đã đăng tải lên Instagram một bức ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện qua tin nhắn với G-Dragon. Nội dung của cuộc trò chuyện này nói về việc T.O.P đã nhận được một bức tranh mà G-Dragon đã vẽ như một món quà. Anh cả Big Bang nói rằng bức tranh của G-Dragon không phải là phong cách mà anh thích, vì vậy anh sẽ bán nó trên một trang web bán đồ cũ.

T.O.P gây tranh cãi vì bán tranh của GD

Sau đó, trên Insta Story của T.O.P cũng xuất hiện thêm nhiều bài đăng khác nói về bức tranh của G-Dragon cũng như trang web bán đồ online.

T.O.P gây tranh cãi vì bán tranh của GD

T.O.P gây tranh cãi vì bán tranh của GD

T.O.P gây tranh cãi vì bán tranh của GD

T.O.P gây tranh cãi vì bán tranh của GD

Rất nhiều fan tin rằng đây chỉ là một trò đùa giữa hai thành viên Big Bang. Tuy nhiên, bài đăng của T.O.P đã tạo nên một cuộc tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Nhiều người khẳng định kể cả khi T.O.P chỉ đang nói đùa thì đây vẫn là một trò đùa không hài hước bởi nó có thể khiến G-Dragon cảm thấy tổn thương.

Netizen Hàn bình luận: "Ngay cả khi bức tranh không phải là phong cách mà anh ta thích thì việc cảm ơn một ai đó về món quà mà họ tặng cho mình vẫn là điều cơ bản nhất cần phải làm... Tại sao anh ta lại đi nói về việc bán nó trên một trang web bán đồ cũ chứ?", "Ah.. Tội nghiệp GD", "Ngay cả khi đây chỉ là một trò đùa thì nó cũng không hài hước chút nào... Nó chỉ làm tổn thương GD thôi;", "Tôi ghét cả hai nhưng T.O.P thật kinh tởm", "T.O.P không bao giờ thay đổi, tại sao vẫn còn quá nhiều người thích anh ta vậy? Dừng lại đi, lũ fangirl ngu ngốc", "Anh ta chẳng khác gì Yang Hyun Suk. Có lẽ anh ta đã học được những chuyện như vậy từ Yang Hyun Suk", "Tôi đã đọc lại và nghĩ về nó một lần nữa. Suy nghĩ của T.O.P thực sự kỳ lạ. Tôi cảm nhận được một mối quan hệ kỳ lạ giữa anh ta và GD", "Không nhưng mà.. Tâm lý T.O.P có thực sự ổn không vậy?", ???????? Nếu tôi là GD tôi sẽ cảm thấy tổn thương lắm đấy ㅠㅠ", "Tại sao anh ta lại bán quà của GD......? Anh ta không có tiền à???",....