Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

T.O.P (Big Bang) đáp trả bài diss của rapper Iron

Thành viên Big Bang đã có cách phản ứng rất độc đáo để đáp trả lại những lời mỉa mai trước đó của Iron.

Vào tuần trước, Á quân Show Me The Money 3 - Iron đã phát hành ca khúc mới mang tên "System" sau 3 tháng ngừng hoạt động vì bê bối cần sa. Thế nhưng, điều làm khán giả chú ý hơn ở "System", chính là Iron đã dùng lời ca khúc để mỉa mai và diss hai thành viên của Big Bang là G-Dragon và T.O.P.

TOP

Trong bài diss này, trưởng nhóm GD bị đàn em nhắc đến việc từng dính líu đến cần sa nhưng lại cho rằng mình bị hại. Còn T.O.P, anh chàng bị Iron "đá xéo" rằng hãy chuyển hẳn sang nghiệp diễn xuất hơn là tiếp tục theo đuổi vai trò rapper.

Dù bài diss này đã gây xôn xao cộng đồng mạng cả tuần nay, nhưng các thành viên Big Bang đều tuyệt nhiên không hề lên tiếng phản bác. Thế nhưng gần đây nhất, T.O.P đã có một cách đáp trả rất độc đáo của riêng mình về những lời công kích này. Một fan hâm mộ mới đây đã để lại bình luận trên Instagram của T.O.P: "Dạo này có nhiều ruồi bọ vo ve xung quanh đây quá, tôi đoán rằng họ muốn gây sự chú ý đúng không nhỉ?". T.O.P. đã trả lời bình luận này một cách đầy mỉa mai: "Chúng ta hãy cùng nói với cậu ấy rằng cố lên nào (hwaiting) kekekekekeke".

T.O.P Iron

Nhiều người đánh giá đây là một cách thông minh nhưng không kém phần cứng rắn của T.O.P để đáp trả lại những công kích nhắm vào mình!

T.O.P hiện nay đang tập trung cho các tour diễn của Big Bang. Giữa tháng 8 tới đây, nhóm sẽ có một buổi hòa nhạc hoành tráng tại Hàn Quốc để ăn mừng kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt. Bộ phim tài liệu "BIGBANG MADE" của nhóm cũng vừa ra rạp cách đây không lâu.

Munnie lược dịch