Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

T.O.P (Big Bang) chân thành gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ sau khi nhận án phạt cuối cùng từ tòa án

Như vậy, bê bối cần sa của T.O.P đã tạm khép lại với bản án cuối cùng dành cho nam thần tượng.

Vào ngày lúc 13 giờ 50 phút ngày 20 tháng 7 (theo giờ Hàn Quốc), phiên tòa cuối cùng xét xử vụ việc sử dụng cần sa trái phép của T.O.P (Big Bang) đã diễn ra tại Seoul. Vụ bê bối cần sa của T.O.P nổ ra hồi đầu tháng 6 và gây chấn động cả làng giải trí bởi tính chất nghiêm trọng của nó.

scandal cần sa của T.O.P

Sau khi xem xét các chứng cứ và tài liệu từ phiên tòa đầu tiên diễn ra vào ngày 29 tháng 6, phía toà án tuyên bố: "Bị cáo đã thừa nhận tất cả những cáo buộc chống lại mình và cũng đã bị kết tội trước đó. Những trường hợp phạm tội có liên quan đến ma túy không chỉ gây tổn hại đến sức khoẻ của chính người sử dụng mà còn để lại những tác động tiêu cực rất lớn đối với toàn xã hội. Do đó, bị cáo không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải chấp nhận hình phạt nghiêm trọng".

Tòa án tiếp tục khẳng định: "Tuy nhiên, chúng tôi cũng xem xét đến việc bị cáo đã thực sự ăn năn, hối hận về sai lầm của bản thân và không hề có bất cứ tiền án tiền sự nào".

scandal cần sa của T.O.P

Chính vì thế, tòa án tuyên bố rằng T.O.P sẽ phải nhận án phạt 2 năm tù treo cùng với 10 tháng tù giam nếu tái phạm. Mức phạt này có nghĩa là T.O.P sẽ trải qua 2 năm thử thách dưới sự giám sát của cảnh sát. Nếu lặp lại tội lỗi đã bị cáo buộc trong vòng 2 năm đó, thành viên Big Bang ngay lập tức sẽ bị bắt giam trong 10 tháng. Bên cạnh đó, T.O.P cũng phải đóng một khoản tiền phạt 12.000 won (khoảng 242.000 đồng). 

scandal cần sa của T.O.P

Ngay sau khi phiên xét xử cuối cùng kết thúc, T.O.P đã xuất hiện trước truyền thông và gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ cũng như tất cả những ai cảm thấy thất vọng về anh sau sự việc sử dụng cần sa trái phép lần này. Nam thần tượng cho biết: "Tôi thành thật xin lỗi về hành động của mình. Tôi sẽ tự kiểm điểm bản thân trong một thời gian dài. Điều duy nhất tôi có thể nói với mọi người ngay lúc này là tôi thực sự xin lỗi. Ngoài chuyện đó ra, tôi thực sự không còn gì để nói thêm".

scandal cần sa của T.O.P

Khi được hỏi về ý định kháng cáo trước quyết định của tòa án, T.O.P cho biết: "Hiện tại tôi không có kế hoạch kháng cáo hay phản đối lời kết tội của tòa án. Tôi sẽ nghiêm túc chấp hành những án phạt mà tòa án đã đưa ra".