Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

T.O.P bị chỉ trích vì hành động ném thuốc lá ra khỏi xe trước mặt fan

Hình ảnh trong đoạn clip được báo chí đăng tải vào ngày 14/3 khiến dư luận nước này nổi sóng.

Mới đây, trang tin Nam Đô đã đăng tải đoạn clip cho thấy T.O.P (Big Bang) cố tình ném mẩu thuốc lá ra khỏi cửa xe khi đang di chuyển. Mặc dù vào ban đêm nhưng qua đoạn video có thể nghe rõ tiếng đám đông fan nữ đang chạy theo xe và hô to bằng tiếng Hàn: “Oppa, chúng em yêu anh”.

Hành vi vứt tàn thuốc ra khỏi xe của T.O.P

Mỗi lần T.O.P mở cửa kính xe, đưa tay ra gạt thuốc, các fan lại hô to hơn. Một số người cho rằng có thể người hâm mộ đã tưởng rằng T.O.P đang vẫy tay chào fan.

Nam Đô cho rằng, thần tượng nghệ sĩ là chuyện riêng của các fan nhưng đây là sự hâm mộ mù quáng. Về phía T.O.P, báo chí Trung Quốc đánh giá anh không tôn trọng người hâm mộ và vệ sinh môi trường khi thản nhiên vứt tàn khi đang di chuyển trên ô tô. “Nói trắng ra đây là hành vi không có đạo đức. Người hâm mộ nước chúng ta nên xem xét lại sự hâm mộ quá mức của mình với những nghệ sĩ không xứng đáng”, Nam Đô viết.

 

Clip T.O.P vứt tàn thuốc trước mặt fan

Nguồn: Sao Star