Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TOP 9 nữ nghệ sĩ Kpop mà quân nhân Hàn Quốc muốn xem trình diễn nhất vào lễ Chuseok 2021: aespa vượt qua cả Brave Girls, TWICE và BLACKPINK

Đây là những nữ nghệ sĩ solo và nhóm nhạc nữ Kpop đang được các quân nhân Hàn Quốc yêu thích và muốn xem trình diễn nhân dịp Chuseok 2021.

Chuseok (tương tự như Tết Trung Thu) cũng được coi là lễ tạ ơn của người Hàn Quốc và là một trong ba kỳ nghỉ lễ lớn nhất tại đất nước này. Đây là dịp để mọi người có thời gian sum họp cùng gia đình và bạn bè, đặc biệt là dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày vất vả học tập hoặc lao động. 

Với những người đang nhập ngũ tại Hàn Quốc, đây cũng là dịp mà họ mong muốn được xem những nghệ sĩ họ yêu thích trình diễn. Mới đây trên một diễn đàn chia sẻ và kết nối với những người lính đang tại ngũ, họ đã tổ chức một cuộc bình chọn những nữ nghệ sĩ Kpop mà họ muốn gặp gỡ nhất nhân dịp lễ Chuseok này. Cuộc bình chọn đã có hơn 500 người tham gia, và chúng ta hãy cùng xem những cái tên nào đang được quân nhân Hàn Quốc yêu thích nhé. 

Hạng 9: Heize 

Hạng 8: IZ*ONE 

Hạng 7: TWICE 

Hạng 6: BLACKPINK 

Hạng 5: Oh My Girl 

Hạng 4: Brave Girls 

Hạng 3: fromis_9 

fromis_9 - 'Talk & Talk' 

Vượt qua nhiều nhóm nữ nổi tiếng, fromis_9 đứng ở vị trí thứ ba và cho thấy được sự nổi tiếng của mình trong quân ngũ. Những người lính ủng hộ fromis_9 vì khen ngợi visual và bài hát của các cô gái. Họ chia sẻ lý do thông qua cuộc bình chọn: 'Họ đang là nhóm hot nhất trong quân ngũ gần đây đó', 'Một tia sáng trong cuộc đời quân ngũ', 'Sau khi nhập ngũ thì tôi đã trở thành fan của họ' v...v...

Hạng 2: aespa 

aespa - 'Next Level' 

Tân binh gen 4 aespa đã đứng ở vị trí thứ 2, chứng tỏ mức độ ngày càng nổi tiếng của mình. Các binh sĩ Hàn Quốc  đã bình luận về bài hát gây nghiện 'Next Level' và mức độ phổ biến của ca khúc này những ngày gần đây. Một số binh lính cũng chia sẻ lý do lựa chọn aespa như: 'Nhóm chính là vitamin trong cuộc đời quân ngũ của tôi' và 'Karina là một vị thần.'

Hạng 1: IU 

IU - 'LILAC'

Theo kết quả của cuộc bình chọn, 'em gái quốc dân' đã nhận được 25% số phiếu bầu từ các quân nhân Hàn Quốc. IU cũng đã nhận được vô số những lời khen ngợi khi các binh sĩ được hỏi liệu lý do gì khiến họ muốn gặp cô. Một số binh sĩ trả lời: 'Cô ấy chính là ca sĩ yêu thích của tôi', 'Nhạc của IU rất hay', và 'Cô ấy là ca sĩ hát hay nhất với tôi' v...v...  Những người khác cũng chia sẻ rằng các bài hát của IU đã an ủi họ như thế nào trong quân đội, đặc biệt là những quân nhân mới gia nhập trại và đang được huấn luyện tuyển quân.