Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 7 thần tượng KPOP có gia thế khủng, hạng 1 thuộc về một idol ngoại quốc

Anh chàng đến từ SM Entertainment, là một thành viên của NCT.

Theo như thông tin từ chương trình “TMI News” công bố mới đây thì Chenle (NCT) là người đứng đầu trong danh sách những cậu ấm cô chiêu có gia thế đáng gờm trong giới thần tượng. Những cái tên còn lại trong danh sách là Sung Jae (BTOB), Mark (GOT7), P.O (Block B), Tzuyu (TWICE), Umji (GFriend) và Lia (ITZY).

Chenle

Ngay từ khi mới debut, Chenle đã nổi danh với xuất thân từ gia đình siêu thế lực. Được biết, ông của nam idol từng được liệt kê trong top 10 đại gia hàng đầu ở Trung Quốc với khối tài sản kếch xù. Năm Chenle 13 tuổi, mẹ của anh chàng đã tổ chức một concert riêng để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của con trai.

Chenle

Nhờ gia cảnh giàu có mà quãng thời gian làm trainee của Chenle cũng bớt căng thẳng và áp lực về mặt vật chất hơn nhiều thực tập sinh khác. Khi sang Hàn, anh chàng đã mua hẳn một căn nhà tạo thủ đô Seoul với vườn trúc, hồ bơi, đầy đủ mọi tiện nghi. Dinh thự này rộng lớn tới mức đủ điều kiện để gia chủ… chơi golf tại gia. Tổng giá trị khối bất động sản này lên tới 4 tỷ KRW, chỉ để phục vụ cuộc sống của Chenle trong thời gian training tại Hàn. Nói tóm lại, Chenle không cần ở trong những ký túc xá chật hẹp hay đi làm part-time vất vả để trang trải sinh hoạt phí như các trainee khác mà chỉ chuyên tâm học tập và rèn luyện.