Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 7 nghệ sĩ khiến khán giả bất ngờ nhất vì KHÔNG biểu diễn tại Lễ Bế mạc Olympic Pyeongchang 2018

Hơn 10 ngàn cư dân mạng đã tham gia cuộc bỏ phiếu này!

Trong bối cảnh cư dân mạng Hàn Quốc lẫn Quốc tế vẫn còn đang tranh cãi gay gắt về sân khấu khép lại Thế vận hội mùa đông của EXO CL, kết quả một cuộc khảo sát gần đầy bỗng nhận được đông đảo sự chú ý từ phía công chúng xứ củ sâm.

CL

EXO

Đặt mục tiêu tìm kiếm những nghệ sĩ khiến khán giả bất ngờ nhất vì không biểu diễn tại Lễ Bế mạc Olympic Pyeongchang 2018, hơn 10 ngàn cư dân mạng đã tham gia bỏ phiếu trên một diễn đàn trong 7 ngày, từ 18/2 đến 24/2.

Kết quả, nghệ sĩ khiến khán giả bất ngờ nhất vì không biểu diễn tại sự kiện khép lại Thế vận hội chính là Taeyeon. Nữ thần tượng nhận được 3.483 phiếu bầu (chiếm 31,5%). Taeyeon là nhóm trưởng của girlgroup số 1 Hàn Quốc SNSD, cô nổi tiếng với giọng hát mạnh mẽ, nhiều cảm xúc cùng với khả năng vũ đạo ổn định, đủ sức lấp đầy các sân khấu rộng lớn.

Taeyeon

Nhận được số phiếu bầu nhiều thứ hai là boygroup BTS, với tổng cộng 2.078 phiếu bầu (chiếm 18,8%). Sau một năm 2017 bùng nổ bằng các hoạt động trong nước và quốc tế, nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối khi không thể chứng kiến những sân khấu ấn tượng của nhóm trong Lễ bế mạc tối 25/2 vừa qua.

BTS

Wanna One là nghệ sĩ thứ 3 nhận được sự ủng hộ của công chúng. Con số 1.788 phiếu bầu, tương đương 16,1% khán giả đặt niềm tin và bất ngờ vì boygroup "quốc dân lựa chọn" không tham gia sự kiện trọng đại của Hàn Quốc trong năm 2018.

Wanna One

Ngoài top 3 kể trên, các vị trí còn lại trong top 7 lần lượt thuộc về: PSY, IU, G-Dragon  TWICE.

Còn bạn, bạn bất ngờ nhất khi Lễ Bế mạc Olympic Pyeongchang 2018 không có sự tham gia của nghệ sĩ nào?

Xem thêm sự kiện: Olympics Pyeongchang 2018