Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 7 leader Kpop có khả năng lãnh đạo nhóm ít để xảy ra sự cố nhất theo bình chọn của netizen Hàn

Theo netizen Hàn, đây là những trưởng nhóm có khả năng lãnh đạo tốt và ít khi để nhóm gặp những vụ việc lùm xùm không đáng có nhất.

Mới đây, trang cộng đồng DC Inside và ứng dụng AI MyCelebs đã tổ chức một cuộc bình chọn online với câu hỏi liên quan đến các leader của nhóm nhạc Kpop. Với câu hỏi 'Ai là leader lãnh đạo nhóm tốt đến mức ít khi để xảy ra những sự cố hoặc những vụ lùm xùm nhất?', netizen Hàn đã tham gia bỏ phiếu từ ngày 12 đến ngày 18/7 với tổng cộng 8.844 phiếu hợp lệ. Cuối cùng kết quả 7 thứ hạng cao nhất đã được công bố. 

HẠNG 7: TAEYEON (SNSD) - 408 phiếu (5%) 

HẠNG 6: KWON EUNBI (IZ*ONE) - 456 phiếu (5%)

HẠNG 5: JR (NU'EST) - 593 phiếu (7%) 

HẠNG 4: IRENE (RED VELVET) - 630 phiếu (7%) 

HẠNG 3: RM (BTS) - 814 phiếu (9%)

Với cương vị là trưởng nhóm BTS, RM đã nhận về cho mình 814 phiếu bầu và xếp ở vị trí thứ 3. Nam idol luôn được biết đến với hình tượng một idol toàn diện khi hội tụ đủ cả kỹ năng lẫn trí tuệ. Ngoài ra, khả năng lãnh đạo của RM cũng có ảnh hưởng rất lớn trong sự thành công của BTS khi nhóm ngày càng vươn tầm thế giới. Netizen lựa chọn những từ khóa nổi bật về RM bao gồm 'thông minh' và  'nhanh trí' trong việc xử lý tình huống. 

HẠNG 2: PARK CHORONG (APINK) - 869 phiếu (10%)

Với cương vị là trưởng nhóm Apink, Park Chorong nhận về cho mình 869 phiếu bầu và đứng ở vị trí á quân. Kể từ khi nhóm debut vào năm 2011, Park Chorong đã cho thấy được tài lãnh đạo của mình khi kết nối các thành viên và giúp họ luôn vững tin vào tương lai nhóm. Hiếm có một nhóm nữ gen 2 nào còn tồn tại và tiếp tục hoạt động thành công được như Apink, do đó nữ idol cũng xứng đáng nhận được lời khen vì những đóng góp của mình. Từ khóa nổi bật về Chorong trong cuộc bình chọn là 'thông minh' và 'quyết đoán'. 

HẠNG 1: U-KNOW YUNHO (TVXQ / DBSK) - 2.818 phiếu (32%) 

Với cương vị là trưởng nhóm TVXQ, Yunho đã nhận về cho mình 2.818 phiếu bầu và đứng đầu BXH. Nam thủ lĩnh khẳng định sức ảnh hưởng của mình khi đã dẫn dắt TVXQ tiếp tục chạm đến những thành công sau khi TVXQ chỉ còn đội hình 2 người bao gồm Changmin. Nam idol luôn được biết đến là tấm gương sáng để mọi thủ lĩnh của Kpop phải học hỏi với sự thông minh, nhân cách trong sạch và sự nhiệt huyết chưa bao giờ vơi đi trong nhiều năm qua. Từ khóa nổi bật về Yunho trong cuộc bình chọn này là 'thông minh' và 'quyết đoán'.  

 

Bảng kết quả của cuộc bình chọn 'Những leader Kpop có khả năng lãnh đạo nhóm ít để xảy ra sự cố nhất'. Còn bạn, nếu được bầu chọn thì bạn sẽ bỏ phiếu của mình cho ai và lý do vì sao?