Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Top 6 The Voice Kids nói gì về đối thủ?

Trước thềm liveshow 5, 6 thí sinh xuất sắc nhất đã có những chia sẻ đáng yêu về những đối thủ của mình trong cuộc thi năm nay.

Kết thúc đêm liveshow 4 vừa qua, Top 6 lộ diện gồm Khánh Ngọc – Mai Anh team Noo Phước Thịnh, Nhật Minh – Gia Quý team Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Thụy Bình – Thảo Nguyên team Vũ Cát Tường.

Để chuẩn bị tốt nhất cho vòng thi kế tiếp, 3 đội đã tranh thủ thời gian luyện tập. Cả thí sinh lẫn huấn luyện viên đều mang tâm trạng hồi hộp và lo lắng khi sắp phải chia tay thêm một bạn nhỏ nữa. Trước khi thưởng thức phần trình diễn của top 6 sắp tới, hãy cùng nghe các em chia sẻ cảm xúc của mình.

Đội Noo Phước Thịnh

khánh ngọc team Noo Phước Thịnh

Khánh Ngọc

Nhận xét về “cô bé chích chòe” cùng team, Mai Anh dành lời khen "Trong suốt thời gian dài tập luyện vừa qua, con thấy Khánh Ngọc là một người bạn rất dễ thương, lanh lợi và nói hơi nhiều. Giọng hát của bạn Khánh Ngọc rất nội lực, cao và dày, phù hợp với những ca khúc có cao trào. Bước vào vòng Bán kết, tâm trạng của con không có chút lo lắng gì, vì giữa con và Khánh Ngọc hát không thua kém nhau nhiều, ngang tài ngang sức với nhau nên cũng khó đoán là ai có thể vào vòng chung kết".

mai anh team Noo Phước Thịnh

Mai Anh

Còn Khánh Ngọc cũng đánh giá cao đối thủ "Con thấy bạn Mai Anh rất mũm mĩm, dễ thương. Bạn có giọng hát rất trong trẻo, cao, luyến láy nghe rất hay. Con nghĩ điểm mạnh của mình là diễn xuất tốt hơn bạn Mai Anh còn hát nốt cao thì cả hai đều bằng nhau. Bước vào vòng Bán kết, con không sợ mình sẽ phải dừng chân hay không. Hiện tại, con cảm thấy rất vui vì được học hỏi kinh nghiệm từ chú Noo và đại diện đội đi đến vòng thi này".

Đội Vũ Cát Tường

thụy bình team vũ cát tường

Thụy Bình 

Thụy Bình là thí sinh có lượt “vote” cao nhất đội Vũ Cát Tường. “Anh Thụy Bình rất chăm chỉ, siêng năng và học rất nhiều. Anh Bình không bao giờ lơ là trong việc học và là một tấm gương cho con học hỏi. Con và Thụy Bình mỗi người có một điểm mạnh khác nhau, vì thế bước vào vòng trong, dù ai phải dừng chân thì con và anh Bình đã giao kèo với nhau là phải vui vẻ và chúc mừng cho bạn còn lại", Thảo Nguyên nói về “cậu bé dân ca”.

thảo nguyên team vũ cát tường

Thảo Nguyên

Trong khi đó, Thụy Bình cũng không tiếc lời khen cô em cùng đội "Em Thảo Nguyên hát rất hay, giọng hát ngọt ngào nhưng cũng rất cao và nội lực. Tính cách của Nguyên lại vừa hiền vừa dữ, con rất thích chơi với Thảo Nguyên".

Đội Ông Cao Thắng - Đông Nhi

trịnh nhật minh team đông nhi ông cao thắng

Nhật Minh

Hotboy nhí Nhật Minh đánh gia cao “đàn anh” Gia Quý ở kinh nghiệm: "Trong thời gian tập luyện vừa qua, con thấy anh Gia Quý rất tập trung, không đùa nghịch với các bạn, rất nghiêm túc. Vẻ ngoài tuy hơi khó tính nhưng anh hát rất hay, con rất thích những phần trình diễn của anh Gia Quý. Điểm mạnh của con so với anh Gia Quý có lẽ là kinh nghiệm".

gia quý team đông nhi ông cao thắng

Gia Quý

Gia Quý sẽ không buồn nếu cậu "em trai" thắng "Nhật Minh tuy nhỏ tuổi nhưng em có một giọng hát rất hay. Con đánh giá rất cao về khả năng trình diễn và giọng hát của Nhật Minh. Mọi người trong đội đã cùng nói với nhau rằng ai đi hay ở lại đã không còn là điều quan trọng. Quan trọng hơn cả là con đã đến được với chương trình và thực hiện được ước mơ của mình. Nếu không may con là người dừng chân, con hứa sẽ cố gắng trong con đường nghệ thuật sau này".

Liveshow 5 của Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ lên sóng trực tiếp vào 21h thứ Bảy ngày 15/10 trên kênh VTV3. Hãy cùng chờ đón để thưởng thức những màn tranh tài hấp dẫn cũng như biết được thí sinh nào sẽ bước vào vòng chung kết.