Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Top 6 team Vũ Cát Tường hội ngộ luyện tập cho vòng Liveshow The Voice Kids

Sau vòng Đối đầu, team huấn luyện viên Vũ Cát Tường đã bắt đầu tập luyện để chuẩn bị tái xuất trong vòng thi Liveshow gay cấn.

Những gương mặt được Vũ Cát Tường lựa chọn tiếp tục đồng hành tiếp tục là Thảo Nguyên, Vân Trang, Thụy Bình, Milana, Chiara và Hoàng Minh. Trong đó Vân Trang là thí sinh cuối cùng được nữ huấn luyện viên trao tấm vé vào vòng trong.

team vũ cát tường

Vũ Cát Tường với phong cách tomboy quen thuộc

Vòng Liveshow sẽ là phần thử thách không dễ dàng với 6 bạn nhỏ này nên giọng ca “Vết mưa” dành nhiều thời gian để huấn luyện các em. Mặc dù độ nổi tiếng lẫn sự hoạt ngôn không bằng 2 đội huấn luyện viên còn lại nhưng thí sinh của team Vũ Cát Tường là những đối thủ đáng gờm. Các bé đang tiến bộ từng ngày dưới sự dạy dỗ của nữ nhạc sĩ tài năng.

top 6 team vũ cát tường

Khán giả dành cho team Vũ Cát Tường nhiều lời khen

Ngoài thời gian tập luyện nghiêm túc, Vũ Cát Tường còn dành thời gian vui chơi cùng học trò cưng, cô cũng gửi lời động viên các bé phải chia tay với chương trình.

top 6 team vũ cát tường

Hình ảnh của 6 học trò cưng tại nhà cô giáo Vũ Cát Tường

team vũ cát tường

team vũ cát tường

Hình ảnh khi team còn đủ thành viên

Tập 1 của vòng Liveshow Giọng hát Việt nhí 2016 với sự tranh tài của team Vũ Cát Tường và hai team Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh sẽ lên sóng trực tiếp vào 21h10, thứ Bảy ngày 17/9 trên VTV3.