Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Âm nhạc Việt Nam - VietNam Idol 2016 (Mùa 7)

Top 6 nữ Vietnam Idol 2016 thử sức với những bản hit đình đám

Top 6 nữ Vietnam Idol 2016 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc trong tập thi Studio sắp tới.

Tuần trước, tập thi vòng Studio của 6 thí sinh nam Vietnam Idol 2016 đã được phát sóng và Tuấn Phong là cái tên phải nói lời chia tay chương trình. Tuần này, vòng Studio của bảng thí sinh nữ sẽ được phát sóng với màn tranh tài của 6 cá tính âm nhạc nổi bật Y Lux, Thảo Nhi, Thanh Huyền, Janice Phương, Thuỷ Tiên và Trà My.

Top 6 nữ Vietnam Idol 2016

Top 6 nữ Vietnam Idol 2016: Y Lux, Thảo Nhi, Thanh Huyền, Janice Phương, Thuỷ Tiên và Trà My

Với mong muốn thể hiện màu sắc âm nhạc và khả năng của bản thân, top 6 nữ Vietnam Idol 2016 đã có những quyết định khá táo bạo khi thử sức với những bản hit đình đám được đông đảo khán giả yêu mến. Cụ thể, Quán quân Sao mai điểm hẹn Thanh Huyền sẽ quyết tâm chinh phục ban giám khảo và khán giả với một ca khúc gắn liền với tên tuổi của Noo Phước Thịnh. Trong khi đó, cô gái nước ngoài có giọng hát ngọt ngào Janice Phương mạo hiểm với một bản hit của “họa mi nước Anh” Adele. “Dù là một ca khúc đã được Adele thể hiện rất thành công, nhưng Janice hy vọng mình sẽ mang đến một cảm xúc mới, một sắc thái mới cho ca khúc này và truyền tải cảm xúc của mình một cách tự nhiên nhất đến khán giả” – Janice Phương chia sẻ.

Top 6 tập cùng giám khảo Thu Minh

Top 6 tập cùng giám khảo Thu Minh2

Top 6 tập cùng giám khảo Thu Minh 3

Top 6 tập cùng giám khảo Thu Minh 4

Top 6 nữ Vietnam Idol 2016 đã có buổi tập luyện cùng giám khảo Thu Minh ngay tại nhà riêng của nữ ca sĩ

Trong tuần qua, 6 thí sinh đã trải qua những giờ luyện tập căng thẳng cùng ban cố vấn của chương trình. Đặc biệt, giám khảo Thu Minh đã mời top 6 đến nhà riêng của mình để tiện luyện tập. Giọng ca "Đừng yêu" đã hướng dẫn nhiệt tình cho các thí sinh từ khâu chọn ca khúc, xử lý bài vở và phong cách trình diễn trên sân khấu.

Top 6 nữ Vietnam Idol 2016 thử sức với những bản hit đình đám

Top 6 nữ Vietnam Idol 2016 sẽ thử sức với những bản hit đình đám và hứa hẹn mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc trong tập thi Studio sắp tới

Vòng Studio của top 6 nữ sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h15 ngày 15/7 trên kênh VTV3. Ngoài bộ ba giám khảo chính là Bằng Kiều, Thu Minh, đạo diễn Quang Dũng, đêm thi này còn có sự xuất hiện của Hội đồng giám khảo khách mời để quyết định thí sinh sẽ được đi tiếp ở Vòng Gala.