Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 6 idol trẻ mãi không già và top 6 idol mặt già hơn tuổi, theo TMI News

Họ là những nghệ sĩ để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng.

Chương trình tạp kỹ "TMI News" lên sóng tối 5/2 vừa cung cấp hai bảng xếp hạng vô cùng thú vị liên quan đến vẻ ngoài và tuổi tác của các thần tượng KPOP.

Bảng xếp hạng đầu tiên: Idol trẻ mãi không già

Eun Ji Won (SECHSKIES) là thần tượng đứng ở hạng 1 danh sách. Ở tuổi 41, Eun Ji Won không chỉ giữ được khuôn mặt trẻ thơ mà còn nổi tiếng với những trò đùa và thái độ lí lắc, trẻ con.

Xếp sau Jiwon, còn có 5 thần tượng khác của làng giải trí cũng bị thần thời gian lãng quên: Hạng 2 là Heechul của Super Junior, hạng 3 là cựu thành viên 2NE1 Dara, ở vị trí thứ 4 là Taeyeon của SNSD, vị trí thứ 5 là Xiumin của EXO và khép lại với vị trí thứ 6 là Irene của Red Velvet.

Bảng xếp hạng thứ hai: Idol có mặt già hơn tuổi 

Nghĩ một cách tích cực thì đây là những thần tượng đem đến cho công chúng cảm giác họ vững chãi, chín chắn.  Đứng đầu danh sách là cựu thành viên I.O.I, Jeon Somi, người trẻ trung bất ngờ dù có vẻ ngoài vô cùng trưởng thành. Somi được sinh ra vào năm 2001, theo tuổi Hàn thì năm nay cô nàng mới 20 tuổi.

Xếp sau Somi chủ yếu là những thần tượng lão làng, đã hoạt động trong làng giải trí từ khi còn rất nhỏ, thế nên công chúng bất ngờ khi biết tuổi tác thật sự của họ. Hạng 2 là Hayoung của Apink, Hwasa (MAMAMOO) xếp hạng 3, tiếp theo là Baekho của NU'EST, hạng 4 gọi tên HyunA, hạng 5 là John Park và cuối cùng, hạng 6 là Kyuhyun của Super Junior.

Bạn có đồng tình với thứ hạng mà "TMI News" liệt kê hay không?