Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam gọi tên Mỹ Tâm, Đông Nhi

Không chỉ vậy, trong danh sách này còn có cô nàng rapper cá tính Suboi.

Mới đây, ngày 1/3 vừa qua, tạp chí Forbes Việt Nam đã công bố danh sách 50 phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam trong năm 2017. Trong danh sách này có 7 gương mặt nổi bật, đại diện cho lĩnh vực truyền thông - giải trí. Đặc biệt nhất, Mỹ Tâm, Đông Nhi và Suboi chính là những tên tuổi của Vpop được vinh dự xướng tên trong danh sách "vàng" này. 

Đông Nhi - Mỹ Tâm

Theo đó, xếp hạng cho các nhân vật trong danh sách này được dựa trên các tiêu chí như: ảnh hưởng tài chính, tầm ảnh hưởng và mức độ ảnh hưởng tích cực, mức độ xuất hiện trên truyền thông tại Việt Nam. Bảng xếp hạng này gồm các lĩnh vực như: chính trị, kinh doanh, hoạt động xã hội và từ thiện, khoa học - giáo dục, giải trí, nghệ thuật và thể thao. 

Có thể thấy, những tên tuổi nghệ sĩ góp mặt trong bảng xếp hạng này đều là những người có cống hiến nhất định cho nền âm nhạc Việt Nam. Nếu Mỹ Tâm là một tượng đài khó ai có thể vượt mặt thì Đông Nhi lại là một nghệ sĩ thế hệ mới, đầy tiềm năng của showbiz Việt.

Đông Nhi - Mỹ Tâm

Trong năm 2016, Mỹ Tâm chính là một điểm sáng trong làng nhạc Việt vì hoạt động tích cực, không ngừng nghỉ

Đông Nhi - Mỹ Tâm

Trong năm qua, nữ ca sĩ đã tổ chức thành công đêm nhạc "Ô cửa màu xanh", ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc gây được tiếng vang như: "Đôi mắt màu xanh", "Hãy về với nhau", "Cuộc tình không may". Không chỉ ở lĩnh vực âm nhạc, Mỹ Tâm còn đồng hành cùng hàng loạt chương trình thiện nguyện ở nhiều khu vực khó khăn trên cả nước. 

Đông Nhi - Mỹ Tâm

Không quá lời khi nói 2016 là một năm "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" của Đông Nhi. Nữ ca sĩ đã lao động miệt mài và thu về vô số thành tích khiến người khác phải nể phục. Ngoài việc tổ chức thành công liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát, Đông Nhi còn đảm nhận vai trò HLV cho Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4 và sở hữu quán quân của mùa giải này. Không chỉ vậy, cô nàng còn đoạt được giải thưởng nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất của MTV EMA, thâu tóm nhiều sản phẩm âm nhạc trong nước và được mệnh danh là "Nữ hoàng quảng cáo 2016".

Đông Nhi - Mỹ Tâm

Phản ứng với tin vui này, Đông Nhi cũng chia sẻ: "Một vinh dự lớn tiếp theo... Một dấu son quý giá cho sự nghiệp"