Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Top 50 album hay nhất giữa năm 2021 do Billboard bình chọn: Một đại diện Kpop bất ngờ lọt top!

Mới đây, Billboard đã công bố 50 album hay nhất tình đến giữa năm 2021.

Cuối năm 2020, nửa đầu năm 2021 vẫn chưa chứng kiến màn quay trở lại của những tên tuổi ‘gạo cội’, họ chỉ mới tung ra vài ẩn ý cho những gì sắp tới nhưng trong lúc đó vài nghệ sĩ trẻ khác đã có cơ hội tạo ra những màn đột phá ấn tượng. 

‘SOUR’ - Olivia Rodrigo 

Trong một buổi phỏng vấn gần đây cùng Billboard, Olivia đã chia sẻ rằng cô nàng không hề nhận thức được những cảm xúc mãnh liệt mà ‘drivers license’ có thể gợi lên cho đến khi bố cô bật khóc nức nở trong xe lúc bài hát đang bật. Và chuyện này cũng có thể tóm tắt cho những gì diễn ra xuyên suốt 35 phút của album ‘SOUR’. 

Từ những lời bài hát phô diễn toàn bộ những nỗi sợ vô hình của một cô gái mới lớn cho đến từng thông điệp như cứa sâu vào vết thương lòng, tài năng viết nhạc của Olivia chưa bao giờ được ca tụng đến thế. Bằng chứng mạnh mẽ nhất là việc nữ nghệ sĩ trẻ này không chỉ giỏi viết nhạc mà còn có thể viết lại lịch sử bảng xếp hạng này với loạt thành tích ấn tượng như sở hữu thành tích doanh thu album tuần đầu cao nhất năm 2021, với 295.000 đơn vị. 

‘Justice’ - Justin Bieber

Hơn một thập kỷ với danh xưng ‘Hoàng tử nhạc Pop’, với album ‘Justice’, Justin Bieber vẫn chứng minh mình đang giữ vững phong độ cực ổn định, sở hữu 5 single nằm trong Top 20 của BXH Hot 100 Billboard. 

'The Off Season’ - J.Cole 

Trong album phòng thu thứ 6 lần này, nam Rapper J.Cole đã tách mình khỏi những công thức quen thuộc vốn thấy trước đó, chơi đùa cùng những câu chữ một cách tinh tế hơn bao giờ hết, vẫn giữ vững nét đặc trưng ấn tượng trong cách gieo vần của mình.

‘KG0516’ - Karol G 

Dù sở hữu dàn nghệ sĩ khách mời góp mặt trong album đầy ấn tượng như Ozuna, Anuel AA hay J Balvin, ‘KG0516’ vẫn xuất sắc thể hiện một màu sắc riêng biệt của Karol G mà không hề bị lu mờ qua các bản solo phần nào định hình cô nàng ở vị trí nghệ sĩ nữ dẫn đầu thị trường nhạc Latin. 

'Querencia' - Chung Ha

 

Album đầu tay của ngôi sao K-pop là một cam kết đầy tham vọng trên tất cả các cấp độ: 21 bài hát được chia thành bốn chương chủ đề, bao gồm EDM, ballad, rock,...

Bạn có thể xem đầy đủ 50 album tại đây.