Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 5 thần tượng nam với nghệ danh thách thức khả năng tìm kiếm online của người hâm mộ

Lần đầu tiên tìm kiếm tên các thần tượng này mà không thêm cụm từ Kpop hoặc tên nhóm vào phía sau, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hoang mang với kết quả mà google trả về.

Có rất nhiều lý do khiến các thần tượng Kpop phải sử dụng nghệ danh khi hoạt động nghệ thuật! Đó có thể là bởi họ (hoặc công ty) muốn gây ấn tượng đặc biệt với mọi người, hoặc cũng có thể đơn giản là vì họ có cùng tên với nhiều người nổi tiếng khác. Tuy nhiên, một trong những mặt trái của việc sử dụng nghệ danh là đôi khi ngay cả google cũng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm hình ảnh, thông tin thật sự của họ. Chỉ khi bạn gõ tên của họ kèm theo những thông tin khác như tên nhóm hoặc có thể là cụm từ "Kpop", google mới có thể tìm thấy những kết quả chính xác nhất về thần tượng đó.

những thần tượng có nghệ danh khó tìm kiếm online

Hãy cùng kiểm tra xem đâu là những thần tượng sở hữu nghệ danh thách thức khả năng tìm kiếm online của người hâm mộ nhé!

1. Key (SHINee)

Tất nhiên, nếu vội vàng tìm kiếm thông tin thật nhanh và chỉ gõ nghệ danh "Key" trên thanh tìm kiếm giống như trường hợp của phần lớn các thần tượng khác, bạn sẽ nhận được kết quả là một loạt hình ảnh chìa khóa. Để có thể tìm được ảnh của Key (SHINee), bạn bắt buộc phải gõ kèm theo tên nhóm hoặc viết thêm cụm "Kpop".

những thần tượng có nghệ danh khó tìm kiếm online

Key chắc chắn là một trong những nghệ danh sân khấu độc đáo nhất trong làng giải trí Hàn Quốc. Nam thần tượng nhà SM đã lấy cảm hứng từ tên thật Kim Kibum của mình và tạo ra nghệ danh Key. Tất nhiên, đối với các fan Kpop, Key giờ đây đã trở thành một cái tên quá quen thuộc dù bạn có phải là fan SHINee hay không. 

2. B.I (iKON)

Đáng ngạc nhiên là ở nhiều nơi, khi bạn tìm kiếm cụm "B.I" trên google, kết quả về kinh doanh thông minh (Business Intelligence) sẽ là thứ đầu tiên xuất hiện trước mắt bạn. Dĩ nhiên, kết quả này hoàn toàn khác với những gì mà bạn muốn tìm kiếm về thủ lĩnh của nhóm nhạc tài năng iKON.

những thần tượng có nghệ danh khó tìm kiếm online

So với tên thật Kim Hanbin của mình, nghệ danh B.I của thủ lĩnh iKON chắc chắn đã mang đến cho anh một ấn tượng mạnh mẽ, sắc sảo hơn. May mắn thay, khi chúng ta thêm tên nhóm iKON vào phía sau cụm B.I cần tìm kiếm, hình ảnh của anh và những bài hát tuyệt vời của nhóm sẽ xuất hiện ồ ạt trên trang chính.

3. Dino (SEVENTEEN)

Nếu không phải fan Kpop hoặc không quen thuộc với SEVENTEEN, điều đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của nhiều người khi nghe đến cụm từ "Dino" có lẽ sẽ là khủng long. Tình huống tương tự cũng xảy ra khi bạn gõ "Dino" trên google mà không thêm vào sau đó bất cứ cụm từ nào khác.

những thần tượng có nghệ danh khó tìm kiếm online

So với nghệ danh Dino, có vẻ tên thật Lee Chan sẽ giúp profile của thần tượng này dễ dàng xuất hiện trên trang kết quả của google trong mỗi lần tìm kiếm hơn. Tuy nhiên, người hâm mộ đã quá quen thuộc và yêu mến nghệ danh Dino, và nó cũng mang đến cho thành viên SEVENTEEN một cảm giác mạnh mẽ hơn so với tên thật của mình.

4. Rain

Mặc dù đã trở thành một cái tên huyền thoại của Kpop, thế nhưng Rain vẫn khiến người hâm mộ gặp khá nhiều khó khăn khi muốn tìm kiếm hình ảnh của anh một cách nhanh chóng. Trong hầu hết các trường hợp, nếu bạn chỉ đơn thuần gõ cụm "Rain" trên google, những bản tin thời tiết của thành phố bạn đang ở hoặc một loạt hình ảnh của mưa sẽ xuất hiện trên trang kết quả.

những thần tượng có nghệ danh khó tìm kiếm online

Giống như một số trường hợp khác, nghệ danh Rain đã quá quen thuộc với những người yêu mến Kpop qua nhiều thế hệ đến mức nhiều người thực sự đã quên mất rằng tên khai sinh của anh là Jung Jihoon. Dù vậy, khi gõ kèm theo cụm từ "Kpop" cùng với tên của anh, bạn sẽ nhận được những hình ảnh tuyệt đẹp, những bài hát huyền thoại và hàng loạt MV bắt mắt từ trước đến nay của Rain.

5. L (INFINITE)

Rất nhiều người trong chúng ta đều biết hoặc ít nhất từng một lần nghe nói đến bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản - "Death Note". Nếu bạn đã đọc nó, bạn sẽ biết rằng nhân vật chính của "Death Note" cũng có tên là L. Nhưng tất nhiên, đây không phải là L mà chúng ta đang đề cập trong bài viết này!

những thần tượng có nghệ danh khó tìm kiếm online

Vì tên thật của L là Myungsoo (Kim Myungsoo), thế nên một số người có thể nhầm lẫn anh với nghệ sĩ hài nổi tiếng Park Myungsoo. Trong một cuộc phỏng vấn với INFINITE khi nhóm ra mắt vào năm 2010, L đã đề cập đến việc anh không lựa chọn nghệ danh hiện tại vì bộ manga nổi tiếng đó. Thế nhưng thành viên cùng nhóm Woohyun lại khẳng định rằng L có rất nhiều điểm tương đồng với nhân vật cùng tên trong "Death Note".