Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TOP 5 nghệ sĩ tân binh Kpop nổi bật nhất năm 2021 do 200 người trong ngành lựa chọn: aespa có số phiếu áp đảo, không nhóm nam nào lọt top đầu

Ai là những tân binh Kpop xuất sắc nhất năm 2021 theo bình chọn của 200 nhân vật hoạt động trong ngành giải trí Hàn Quốc?

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập, trang tin giải trí nổi tiếng JoyNews24 đã thực hiện một cuộc khảo sát để chọn ra những bộ phim truyền hình, điện ảnh, diễn viên, ca sĩ và các chương trình giải trí đã khiến năm 2021 tỏa sáng. Cuộc khảo sát của họ được thực hiện từ ngày 12 đến ngày 19 tháng 10 với sự tham gia của 200 người bầu chọn vốn làm trong ngành giải trí Hàn Quốc. 200 nhân vật tham gia khảo sát bao gồm staff của các công ty giải trí, staff của các đài truyền hình, các nhà sản xuất phim và nội dung và các phóng viên thuộc mảng tin giải trí. 

Trong cuộc khảo sát này, JoyNews24 cũng đặt ra hạng mục 'Tân binh xuất sắc nhất năm 2021'. Đây mặc dù không phải là một hạng mục quá khó đoán ở top đầu, nhưng nhiều netizen cũng rất tò mò xem liệu những thứ hạng còn lại sẽ thuộc về ai. Chúng ta hãy cùng theo dõi BXH những tân binh Kpop xuất sắc nhất năm 2021 bên dưới nhé.

Những nghệ sĩ sau đây nhận được một phiếu bầu: Jeon Somi, Bookku Ddoong, Yang Ji Eun, Brave Girls, VERIVERY, Weeekly, JUSTB, SSAK3, CIIPHER, HOT ISSUE, LIGHTSUM và CRAVITY.

Hạng 5: Purple Kiss (2 phiếu bầu)

Purple Kiss trình diễn ca khúc 'Zombie'

Hạng 4: MSG WANNABE (11 phiếu bầu)

 

MSG WANNABE (M.O.M) trình diễn ca khúc 'Foolish Love' 

Hạng 3: Lee Mujin (21 phiếu bầu)

 

 

Lee Mujin trình diễn ca khúc 'Traffic Light' 

Hạng 2: STAYC (36 phiếu bầu)

 

STAYC trình diễn ca khúc 'STEREOTYPE' 

Hạng 1: aespa (117 phiếu bầu)

Đứng ở vị trí quán quân là aespa với 117 phiếu bầu - một con số hoàn toàn áp đảo so với các đối thủ còn lại. Nhóm nữ tân binh nhà SM Entertainment debut vào tháng 11/2020 và bắt đầu nổi tiếng vào tháng 5/2021 sau khi phát hành ca khúc 'Next Level' - một bài hát đến tận bây giờ vẫn còn trụ lại tốt trên các BXH nhạc số.

Vào ngày tháng 10/2021, aespa phát hành mini-album đầu tiên của họ 'Savage' và album này đã đạt được doanh số lớn nhất các nhóm nữ Kpop năm 2021 (tính đến nay) dù nhóm vẫn còn là tân binh. Thêm vào đó, ca khúc 'Savage' tiếp tục khuynh đảo các BXH nhạc số và giúp aespa trở thành nhóm nhạc Kpop gen 4 đầu tiên chạm đến thành tích Realtime All-Kill. 

aespa trình diễn ca khúc 'Savage' 

'Savage' cũng đứng ở vị trí thứ 20 trên Billboard Global 200, trong khi aespa đứng ở vị trí thứ 20 trên Bảng xếp hạng Artist 100. Trên BXH World Album và Independent Albums Chart, 'Savage' cũng đứng đầu. Nhờ vào việc thành công ở cả trong nước lẫn quốc tế, thật dễ hiểu khi số phiếu bầu của nhóm lại cao đến vậy. aespa cũng được dự đoán là sẽ thắng các giải Rookie và Best Female Group khi được đề cử ở các lễ trao giải cuối năm. 

Bạn đánh giá như thế nào về kết quả của cuộc bình chọn này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.