Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 5 idolgroup tân binh được follow nhiều nhất trên Melon: ITZY 'một mình một ngựa' cạnh tranh với 4 nhóm nhạc nam

Cả 5 cái tên này đều là những ứng viên sáng giá cho danh hiệu Tân binh của năm.

Có thể nói, Kpop 2019 đã và đang chứng kiến sự ra đời của một dàn tân binh vô cùng chất lượng. Kể từ đầu năm đến nay, đã có rất nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ mới lần lượt ra mắt khán giả và nhanh chóng thu về nhiều thành công vang dội chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động.

5 idolgroup tân binh được follow nhiều nhất trên Melon

Mới đây, cư dân mạng đã tổng kết lượt follow trên Melon của các nhóm nhạc tân binh ra mắt trong năm 2019. Vì Melon vốn là trang web nhạc số phổ biến nhất tại Hàn Quốc, chiếm đến 70%-80% lượng người nghe nhạc trực tuyến tại đất nước này, thế nên lượng follow trên Melon cũng có thể đánh giá được một phần nào đó độ phổ biến của các nghệ sĩ với khán giả Hàn Quốc.

Không nằm ngoài dự đoán, 5 nhóm nhạc tân binh sở hữu lượt follow cao nhất trên Melon đều là những tên tuổi rất quen thuộc, được xem là những ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng "Rookie Of The Year" tại các lễ trao giải cuối năm nay. Vị trí đầu tiên thuộc về X1 - nhóm nhạc chỉ mới ra mắt vỏn vẹn 3 ngày. Trong khi đó, ITZY là nhóm nữ duy nhất xuất hiện trong top 5, "một mình một ngựa" cạnh tranh với 4 nhóm nhạc nam tiềm năng.

5 idolgroup tân binh được follow nhiều nhất trên Melon

5 idolgroup tân binh được follow nhiều nhất trên Melon

Danh sách 5 nhóm nhạc tân binh Kpop ra mắt trong năm 2019 được follow nhiều nhất trên Melon:

1. X1 - 31.289 lượt follow

2. ITZY - 26.193 lượt follow

3. AB6IX - 25.516 lượt follow

4. TXT - 13.830 lượt follow

5. CIX - 7.515 lượt follow

Đáng chú ý, đây cũng chính là 5 cái tên dẫn đầu đường đua doanh số album trong số các tân binh ra mắt trong năm nay. Thứ tự các tân binh có doanh số tuần đầu cao nhất hiện tại lần lượt là: X1, AB6IX, TXT, CIX và ITZY. Chính vì vậy, nhiều người tin rằng danh hiệu Tân binh của năm 2019 sẽ là cuộc chiến riêng của 5 nhóm nhạc này.