Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Học viện Ngôi sao 2015 ( Mùa 2)

Top 5 Học viện Ngôi sao 2015 thực hiện MV chung

Top 5 đã cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị và đáng nhớ khi cùng nhau quay MV “Bạn tôi ơi”.

Sau 8 tuần thi căng thẳng, ban tổ chức cuộc thi Học viện Ngôi sao 2015 đã có một món quà vô cùng đặc biệt và bất ngờ dành tặng cho top 5 của chương trình. Đó là một chuyến đi đến biển Long Hải để thực hiện một MV chung của cả 5 thí sinh tài năng của Học viện mùa thứ 2.

Top 5 tài năng của Học viện Ngôi sao 2015

Ca khúc được lựa chọn để quay MV đầu tay của top 5 là “Bạn tôi ơi” – một sáng tác của thí sinh Sỹ Tuệ. Bài hát này từng được Sỹ Tuệ trình diễn khá thành công ở đêm liveshow có chủ đề “Sự lựa chọn của nhà sản xuất âm nhạc". Sỹ Tuệ đã rất vui mừng và tự hào khi bài hát của mình được chọn để quay MV. Nam thí sinh tài năng cũng không giấu được sự hào hứng khi lần đầu tiên quay MV ca nhạc. Còn lớp trưởng Khắc Minh chia sẻ: “Đây là dịp để tụi em trau dồi và học hỏi thêm kinh nghiệm về mặt diễn xuất, cũng như biết được cách sản xuất một MV ca nhạc như thế nào”.

Sỹ Tuệ biểu diễn ca khúc "Bạn tôi ơi" trên sân khấu liveshow 18 Học viện Ngôi sao 2015

MV “Bạn tôi ơi” với sự thể hiện của top 5 Học viện ngôi sao 2015 sẽ ra mắt khán giả trong đêm Đề cử tuần này. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào 19h55’ thứ 5 ngày 3/12 trên kênh VTV6.

Nguồn: VTV

Đóng góp ý kiến