Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 5 các buổi concert Kpop có giá vé trung bình đắt đỏ nhất trong năm 2019: Các nhóm nữ bất ngờ chiếm ưu thế

Các tour concert chiếm phần trăm rất lớn trong tổng doanh thu của các nhóm nhạc Kpop

Touring Data là một tổ chức chuyên thu thập các dữ liệu về lượng người tham gia, doanh thu,… từ các concert của nghệ sĩ toàn cầu. Thống kê được công bố từ tổ chức này thường được các fan hâm mộ, đặc biệt là các Kpop fan tin tưởng về độ chính xác.

Kết quả hình ảnh cho blackpink twice red velvet

Kết quả hình ảnh cho nct 127 bts

Mới đây, Touring Data vừa công bố hình ảnh top 5 show diễn có giá vé trung bình cao nhất của các nhóm nhạc Kpop. Và nếu nhìn vào bảng xếp hạng, dễ nhận thấy các nhóm nhạc nữ - vốn thường bị đánh giá thấp hơn ở mảng đi tour/ concert lại chiếm ưu thế hơn các nhóm nam. Theo Touring Data, top 5 có sự góp mặt của ba nhóm nữ BLACKPINK, TWICE, Red Velvet trong khi đó hai đại diện nam là BTS và NCT 127

Dẫn đầu danh sách là concert của BLACKPINK tại Mall of Asia Arena tại Philippines, địa điểm tổ chức có sức chứa 20,000 chỗ ngồi và mức giá vé trung bình BLACKPINK bán ra tại đây lên đến mức 194.98 đô la (hơn 4.5 triệu đồng). BTS đứng vị trí thứ 2 với mức giá vé trung bình gần tương đương BLACKPINK - $193.56 cho concert tại Hong Kong. 

Cùng tổ chức tại Indoor Stadium ở Singapore với sức chứa lên đến 12,000 người, người hâm mộ của NCT 127 và TWICE cũng phải bỏ ra mức giá khá đắt đỏ, trung bình lần lượt là $191.17 và $184.31 cho một chiếc vé quý giá theo dõi show concert của nhóm tại đây. 

Nhóm nhạc cùng công ty với NCT 127 - Red Velvet cũng góp mặt trong danh sách show có giá trung bình đắt đỏ nhất Kpop 2019 với show diễn tại Pasadena với mức giá không hề dễ thở - $154.19