Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 4 ca khúc hit do chính tác giả trình bày

Trong làng nhạc Việt không hiếm những nhạc sĩ trình bày bài hát cho chính mình sáng tác và gặt hái được thành công không nhỏ. Có lẽ vì là cha đẻ của ca khúc nên tác giả “thấm” từng câu từng chữ và thể hiện một cách tốt nhất tinh thần của bài hát.

"Lắng nghe nước mắt"
 
 
Mr.Siro hát live "Lắng nghe nước mắt"
 
 
Phiên bản "Lắng nghe nước mắt" của Noo Phước Thịnh
 
Chàng nhạc sĩ Mr.Siro từng làm mưa làm gió bằng nhiều bản hit trong V-pop nhưng đặc biệt thành công với ca khúc “Lắng nghe nước mắt” đạt 55 triệu lượt nghe trực tuyến. Cũng trong năm 2012, Noo Phước Thịnh đã mua lại bài hát này và trình làng với tên mới “Chợt thấy em khóc”.
 
"Đông"
 
 
"Đông" - phần trình diễn live của Vũ Cát Tường
 
Ca khúc này được Trúc Nhân hát đầu tiên nhưng đến khi Vũ Cát Tường thể hiện lại bài hát thì nó mới trở thành hit. Cô nàng nhạc sĩ tomboy mang đến một màu sắc rất khác cho “Đông” và cũng chọn ca khúc này để phát hành album Giải mã vào năm 2014.
 
"Giúp anh trả lời những câu hỏi"
 
 
Vương Anh Tú nồng nàn với bản hit "Giúp anh trả lời những câu hỏi"
 
 
Bùi Bích Phương mua lại ca khúc "Giúp anh trả lời những câu hỏi" cho album của mình vào năm 2014
 
Nhạc sĩ Vương Anh Tú cũng là người giỏi tạo hit trong làng nhạc Việt mà gần đây nhất là ca khúc “Anh cứ đi đi”. Nhưng vào năm 2013, single “Giúp anh trả lời những câu hỏi” của anh chàng đã đạt được nhiều thành công và ghi dấu ấn đầu tiên trong vai trò ca sĩ. Sau đó, ca sĩ Bùi Bích Phương đã tin tưởng lựa chọn ca khúc này để thu âm trong album vào năm 2014.
 
"Có khi nào rời xa"
 
 
Bích Phương được nhiều người biết đến sau thành công của "Có khi nào rời xa"
 
Chắc ai cũng biết “Có khi nào rời xa” là hit quan trọng nhất trong sự nghiệp ca hát của cô nàng Bùi Bích Phương. Chủ nhân của ca khúc “hot” một thời này là Tiên Cookie và phiên bản tiếng Anh của “Có khi nào rời xa” do chính nhạc sĩ thể hiện nhận được nhiều sự quan tâm và thích thú từ người hâm mộ.
 
 
"Có khi nào rời xa" - phiên bản tiếng Anh gây sốt không kém bản tiếng Việt