Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 5 ca khúc của các nhóm nữ có doanh số digital cao nhất 2019 một lần nữa chứng minh sức mạnh của dàn girlgroup JYP

Có đến 3 vị trí trong danh sách này thuộc về các nhóm nữ đến từ JYP!

Mới đây, một tài khoản Twitter đã tổng hợp danh sách 5 ca khúc của các nhóm nữ Kpop có doanh số digital cao nhất trong năm 2019. Trong 1 năm được đánh giá là khá ảm đạm với các nhóm nhạc thần tượng trên thị trường nhạc số, đây được xem là những bài hát hiếm hoi mang về những thành tích đáng tự hào cho giới idol nói chung và girlgroup nói riêng giữa vòng vây của những bản nhạc phim hay ballad.

Top 5 ca khúc girlgroup có digital cao nhất 2019

Top 5 bài hát của nhóm nữ có doanh số digital cao nhất trong năm 2019 bao gồm:

1. ITZY - "DALLA DALLA"

2. TWICE - "FANCY"

3. Black Pink - "Kill This Love"

4. MAMAMOO - "gogobebe"

5. ITZY - "ICY"

Bảng xếp hạng này một lần nữa chứng minh độ "mát tay" của JYP Entertainment trong việc đào tạo các nhóm nữ khi cả 2 girlgroup mà họ hiện có chiếm đến 3 vị trí trong danh sách, thậm chí còn lần lượt giữ 2 thứ hạng cao nhất. Nhiều người không khỏi kinh ngạc trước thành tích của ITZY - girlgroup tân binh chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 năm, khi cả 2 ca khúc chủ đề duy nhất mà họ phát hành và quảng bá (tính đến thời điểm này) đều có doanh số rất cao.

Một số bình luận của netizen Hàn: "Lúc trước tôi còn đọc được một bài nói rằng "ICY" và TWICE flop nặng ㅋㅋㅋ Các nhóm nữ của JYP đều rất nổi tiếng và có rất nhiều kỳ vọng đặt ra về doanh số digital của họ. Nhưng họ cứ bị ghét bỏ mà không có lý do gì cả", ""DALLA DALLA" rất hay, dạo này tôi vẫn đang nghe nó", "ITZY kiểu gì cũng thắng giải tân binh năm nay", "Cá nhân tôi thấy "Feel Special" là ca khúc hay nhất của TWICE đấy. Bài hát thực sự đẳng cấp", "Lũ anti cứ nói rằng TWICE flop rồi nhưng nhóm vẫn làm rất tốt trên các bảng xếp hạng nhạc số vốn đang tràn ngập các bài hát ballad, và doanh số physical của họ cũng siêu khủng. Flop cái gì cơ? ㅜㅜ", "Tất cả các nhóm đều tuyệt vời và các ca khúc của họ đều rất hay", "Trong top 100 Melon hiện nay, "DALLA DALLA", "FANCY", "ICY" và "Feel Special" là những ca khúc duy nhất của các nhóm nữ góp mặt. Dàn girlgroup JYP thật tuyệt vời", "Nói về nhóm nữ thì JYP là đỉnh nhất rồi", "Black Pink mới thực sự flop nhưng mọi người cứ đi bash các nhóm nữ của JYP", "Dàn girlgroup JYP có độ phổ biến rất cao", "MAMAMOO đến từ một công ty nhỏ nhưng có vẻ như họ thực sự đang làm rất tốt",....