Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 5 bài hát “gây bão” trên BXH YAN Vpop 20 năm 2015

“Vì ai vì anh”, “Chưa bao giờ”, “My everything”, “Em đi tìm anh” , “Single Lady” sẽ cùng nhau tranh giải “Ca khúc hot nhất” của Yan Vpop 20 trong năm 2015.

Năm 2015 dù chưa có một sản phẩm âm nhạc thật sự “bùng nổ”, gây tiếng vang và có sức ảnh hưởng mãnh liệt đối với thị trường âm nhạc Việt, tuy nhiên vẫn xuất hiện những dự án âm nhạc chất lượng, đón đầu xu hướng, được đầu tư với quy mô hoành tráng, và đã góp phần lôi kéo được khán giả trẻ đến với âm nhạc nước nhà.

Top 5  bài hát “gây bão” trên BXH YAN Vpop 20 năm 2015

Mới đây, BXH Yan Vpop 20 – bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến lớn đã tổng kết lại những ca khúc nổi bật và ấn tượng nhất trong năm 2015. Đây là những ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng nhiều tuần liền, được khán giả đón nhận và đặc biệt yêu thích. Sau một thời gian bình chọn, top 5 “Ca khúc hot nhất 2015” đã xuất hiện. Đó là những ca khúc “Vì ai vì anh” (Đông Nhi), “Chưa bao giờ” (Trung Quân Idol), “My everything” (Tiên Tiên), “Em đi tìm anh” (Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh), “Single Lady” (Đông Nhi). Lễ trao giải “Ca khúc hot nhất” của “Yan Vpop 20 Awards 2015” sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 8/1/2016 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh và trực tiếp trên kênh YanNewsTube.

Cùng nghe lại 5 ca khúc hot nhất trên BXH Yan Vpop 20 trong năm 2015:

MV "Vì ai vì anh" - Đông Nhi

MV "Chưa bao giờ" - Trung Quân Idol

MV "Em đi tìm anh" - Hồ Ngọc Hà ft Noo Phước Thịnh

MV "My Everything" - Tiên Tiên

MV "Single Lady" - Bảo Thy

Nguồn: Yan