Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 4 trending Youtube Việt Nam: 'Fake Love' của BTS 'xưng vương', Bích Phương bị một thí sinh 'vô danh' vượt mặt

Mặc dù đã để vuột mất vị trí đầu bảng vào tay BTS nhưng 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP vẫn an toàn ở No.3 tab thịnh hành.

Theo thống kê mới nhất trong top trending Youtube Việt Nam 24h giờ qua, top 5 của BXH này đã bắt đầu có sự xáo trộn.

top 4 trending youtube Việt Nam

Top trending Youtube tại khu vực Việt Nam

Ở vị trí đầu tiên không ai khác chính là "Fake Love" của BTS. Chẳng những oanh tạc các trang nhạc số trong nước mà ngay khi ra mắt được vài giờ, sản phẩm mới của gà cưng Big Hit đã thống lĩnh tab thịnh hành tại khu vực Việt Nam.

Là sản phẩm ngoại lai nhưng "Fake Love" đã thống lĩnh vị trí đầu bảng top trending Youtube Việt Nam trong nhiều ngày liền

Đứng sau "Fake Love" là phim ca nhạc "Người trong giang hồ" phần 6 - "Truyền nhân quan nhị ca" của Lâm Chấn Khang. Hot không kém các MV của Sơn Tùng, sản phẩm này đã có được 8 triệu view trong 24h đầu. Tuy nhiên, phải mất hơn 1 tuần sau đó, "Truyền nhân quan nhị ca" mới leo lên được top trending.

Phim ca nhạc "Người trong giang hồ" phần 6

Với gần 60 triệu view - 10 ngày phát hành, "Chạy ngay đi" của "hoàng tử mưa" vẫn an toàn ở vị trí No.3. Hiện tại, mục tiêu mà các Sky đặt ra chính là giúp "Chạy ngay đi" phá vỡ kỷ lục 100 triệu view nhanh nhất làng nhạc Việt của "Người lạ ơi"

"Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đang tạm thời thất thế so với phim ca nhạc của "ông vua miền Tây"

Riêng vị trí thứ 4 lại chứng kiến sự lên ngôi của một cái tên không ngờ: tiết mục "Nâng được thì buông được" của thí sinh Trần Ngọc Ánh tại tập 1 The Voice. Chỉ sau hơn 1 ngày lên sóng, đây là video đầu tiên của Giọng hát Việt 2018 thu về đến hơn 1 triệu lượt xem cùng hàng trăm bình luận khen ngợi cho một đại diện "tài sắc vẹn toàn" của chương trình năm nay. 

tiết mục tại tập 1 the voice 2018

Lịch sử cũ lặp lại khi The Voice năm nay cũng có một tiết mục lọt vào top trending Youtube chỉ sau hơn 1 ngày lên sóng

Đó là phần thi "Nâng được thì buông được" của thí sinh Trần Ngọc Ánh 

Điều bất ngờ, đây cũng chính là thí sinh đã khiến anh Hai Lam Trường phải dùng đến nút chặn và đánh cược tình bạn 20 năm với Thu Phương nhưng cuối cùng Ngọc Ánh lại chọn về đội HLV Noo Phước Thịnh. 

Top 5 củng cố vị trí của "Bùa yêu" (Bích Phương). Dẫu đã tụt hạng so với tuần trước nhưng MV này vẫn đang tăng view một cách đều đặn. 

"Bùa yêu" - Bích Phương

Đáng nói, dù cán mốc 1 triệu view sau hơn 12 tiếng phát hành nhưng phiên bản story của "Đóa hoa hồng" (Chi Pu) không lọt nổi tab thịnh hành. Trong khi đó, MV dance của "Đóa hoa hồng" cũng mới lẹt đẹt ở thứ hạng 11. Điều này cho thấy, so với giai đoạn đầu mới lấn sân ca hát, sức hút của nàng hot girl đã có chiều hướng giảm dần. 

mv dance đóa hoa hồng - chi pu

Gây tranh cãi vì phần vũ đạo quái dị nhưng phiên bản dance của "Đóa hoa hồng" đã bị đánh tụt xuống vị trí thứ 11 tab thịnh hành

phiên bản story của đóa hoa hồng

Riêng phiên bản story dù nhanh chóng cán mốc triệu view - chưa đầy 1 ngày ra mắt nhưng không lọt nổi top trending Youtube.