Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 4 người đẹp 'muối mặt' vì bị tước vương miện Hoa hậu: không phải Lê Âu Ngân Anh, đây mới là người đẹp giữ kỷ lục 'out nhanh nhất'

Đó là một cái tên vừa lạ lại vừa quen: Phạm Thị Thùy Linh.

Khi cuộc sống hiện đại hơn, người ta cũng chú trọng tôn vinh “cái đẹp” nhiều hơn nhưng khi số lượng các cuộc thi nhan sắc nở rộ quá nhiều thì thật sự là một vấn đề. Thỉnh thoảng báo chí lại nhắc đến một cô Hoa hậu mà khán giả còn chẳng biết cô “xuất thân” từ cuộc thi nào. Rồi đến khi nghe tên cuộc thi cũng lại không biết đó là cuộc thi gì, được tổ chức khi nào…

Chưa hết, nhiều cuộc thi Hoa hậu còn vướng những lùm xùm không đáng có, từ việc bị tố cáo gian lận đến nghi án thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ… Có trường hợp mới vừa đăng quang đã bị tước vương miện.

Lê Âu Ngân Anh – Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017

Tối 28/10/2017, sau nhiều nỗ lực, Lê Âu Ngân Anh chính thức được BTC xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Tuy nhiên ngay sau đó, cô vướng hàng loạt tranh cãi, nghi vấn liên quan tới việc đã “đụng chạm dao kéo” ở phần mũi và môi. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1995 chỉ thừa nhận từng nâng mũi trong quá khứ nhưng trước khi tham gia cuộc thi thì đã tháo sụn. Cô nàng còn có một phát ngôn vô cùng ngây ngô như “đổ thêm dầu vào lửa” khi nói về trường hợp Nguyễn Thị Thành từng bị thu hồi danh hiệu Á khôi Du lịch vì làm răng: “Trước khi thi, tôi đã tháo phần sụn đệm ở mũi và được ban giám khảo chấp nhận, còn Thành thì không tháo răng”.

Lê Âu Ngân Anh và nhan sắc lúc đăng quang gây tranh cãi

Cuối cùng, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam đã bị xử phạt 4 triệu đồng vì lỗi để thí sinh không đủ điều kiện tham gia cuộc thi. Còn bản thân Ngân Anh, sau 3 tháng cũng bị Cục nghệ thuật biểu diễn yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 thu hồi kết quả cuộc thi, đồng nghĩa với việc tước vương miện của cô.

Trần Thị Yến Hoa – Nữ hoàng sắc đẹp 2014

Tối 13/7/2014, thí sinh Trần Thị Yến Hoa đã xuất sắc đăng quang ở cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp”. Trong khi đó, Dương Kim Ánh là Á hoàng 1, Đặng Thu Hằng là Á hậu 2, còn Trần Ngọc Bích đạt được giải Thí sinh có hình thể đẹp nhất.

Phút đăng quang huy hoàng của các người đẹp: Trần Thị Yến Hoa, Dương Kim Ánh và Đặng Thu Hằng

Tuy nhiên khi niềm vui của các người vẫn còn đang tràn đầy thì vào sáng 15/7/2014, Trần Bích Ngọc gây xôn xao khi đăng lên trang cá nhân bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cô ném dải băng cùng cúp của cuộc thi vào thùng rác và cho rằng đây là một cuộc thi “ao làng”. Cục NTBD sau đó đã nhanh chóng vào cuộc và chỉ hai ngày sau đã ra quyết định xử phạt đơn vị tổ chức 50 triệu đồng vì lý do tự ý mở thi mà không có giấy phép. Điều này cũng có nghĩa là toàn bộ danh hiệu của ba người đẹp: Trần Thị Yến Hoa, Dương Kim Ánh và Đặng Thu Hằng đều bị hủy bỏ.

Trần Ngọc Bích - người đã ném cúp của cuộc thi vào thùng rác

Nguyễn Thị Thành: Á khôi 1 Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017

Trước Lê Âu Ngân Anh, Nguyễn Thị Thành cũng gặp “phốt” lớn tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017. Sau nhiều vòng thi, cuối cùng người đẹp 24 tuổi cũng xuất sắc đăng quang ngôi vị Á khôi 1. Trước đó, cô cũng từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng bị BTC cuộc thi yêu cầu dừng thi vì phát hiện cô ngụy tạo hồ sơ, cung cấp thông tin sai lệch và thẩm mỹ răng.

Vì vậy, rất nhanh sau khi đăng quang, Nguyễn Thị Thành đã thu hồi danh hiệu. Người đẹp đã tỏ ra vô cùng hối hận nhưng mọi việc đã quá muộn màng.

Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu vì đã làm răng

Phạm Thị Thùy Linh – Hoa hậu Thế giới người Việt 2010

Năm 2010, cuộc thi “Hoa hậu Thế giới người Việt” mùa đầu tiên đã được tổ chức. Người về nhất năm đó là cô gái có má lúm rất xinh: Lưu Thị Diễm Hương. Tuy nhiên, trước đó, dư luận cũng rất tiếc cho trường hợp của thí sinh Phạm Thị Thùy Linh.

Cụ thể, ở những ngày đầu tiên, Phạm Thị Thùy Linh được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu. Không phụ lòng người hâm mộ, cô cũng đã vượt qua hàng loạt thí sinh để lọt vào Top 15 người đẹp nhất cuộc thi. Ở phần thi áo dài, cô còn được trao danh hiệu Người đẹp áo dài.

Phạm Thị Thùy Linh trong giây phút được xướng tên cho danh hiệu Người đẹp áo dài

Thế nhưng, bất ngờ là ngay trước đêm chung kết, BTC đã phát hiện cô từng thẩm mỹ sửa mũi. Kết quả là chỉ sau chưa đầy 24h, người đẹp đến từ Sài thành đã lập tức bị loại khỏi cuộc thi và tước mất danh hiệu.

Theo chia sẻ của Phạm Thị Thùy Linh thì do năm cô 15-16 tuổi đã bị ngã cầu thang dẫn tới gãy mũi. Gia đình phải đưa cô tới bệnh viện để chữa trị, ngờ đâu việc này lại ảnh hưởng tới chuyện Thùy Linh đi thi Hoa hậu năm đó. Như vậy tính cho tới hiện tại thì cô vẫn đang là người đẹp nắm giữ kỷ lục bị tước danh hiệu nhanh nhất sau 1 cuọc thi nhan sắc.