Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Học viện Ngôi sao 2015 ( Mùa 2)

Top 4 Học viện Ngôi sao 2015 hạnh phúc trong vòng tay fan

Khắc Minh, Sỹ Tuệ, Phú Thiện, Thảo Nhi đã có những khoảnh khắc đáng nhớ và ngập tràn hạnh phúc trong buổi gặp gỡ fan hâm mộ cuối tuần qua.

Sau khi Hường Hana bị loại, Học viện Ngôi sao 2015 là cuộc đua của 4 cái tên tài năng là Khắc Minh, Sỹ Tuệ, Phú Thiện, Thảo Nhi. Để xóa tan căng thẳng áp lực cho các thí sinh, cuối tuần qua, ban tổ chức cuộc thi Học viện Ngôi sao 2015 đã tổ chức một buổi gặp gỡ thân mật giữa top 4 và người hâm mộ.

Top 4 Học viện Ngôi sao 2015 trong buổi họp mặt fan

Khắc Minh

Phú Thiện

Sỹ Tuệ

Thảo Nhi

Top 4 cùng nhau hòa giọng trong ca khúc "Bạn tôi ơi"

Tại buổi off thân mật này, top 4 đã có những khoảnh khắc đáng nhớ và ngập tràn hạnh phúc, tiếng cười. Top 4 đã cùng người hâm mộ “quậy” tưng bừng với những trò chơi thú vị. Đây là dịp để các thí sinh gần gũi hơn với người hâm mộ, giải tỏa được áp lực cũng như được tiếp thêm sức mạnh để cố gắng trong những tuần học căng thẳng sắp tới. Top 4 cũng đã gửi đến khán giả những tiết mục thành công của họ trong chương trình Học viện Ngôi sao 2015 như Vì em quá yêu anh, Linh hồn và thể xác (Khắc Minh), Tình yêu màu nắng (Sỹ Tuệ), Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (Phú Thiện), Vì tôi còn sống (Thảo Nhi). Top 4 cũng cùng nhau hòa giọng trong ca khúc “Bạn tôi ơi” của Sỹ Tuệ và An An. Đây cũng là ca khúc được lựa chọn để quay MV cho cả top 5 của Học viên Ngôi sao 2015. Bên cạnh những phần trình diễn sôi động, sự chân thành hồn nhiên của các thí sinh cũng là điểm cộng giúp khán giả thêm yêu mến họ.

Khắc Minh, Sỹ Tuệ, Phú Thiện, Thảo Nhi đã có những khoảnh khắc đáng nhớ và ngập tràn hạnh phúc trong buổi gặp gỡ fan hâm mộ

Trong tuần này, bốn học viên sẽ có dịp làm việc với ba nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc trẻ nổi tiếng hiện nay là Châu Đăng Khoa, Phạm Toàn Thắng và Thanh Tâm để phát hành single riêng cho mỗi người. Các tập phát sóng tiếp theo của Học Viện Ngôi Sao 2015 sẽ vẫn tiếp tục đến với khán giả trên sóng VTV6 vào lúc 19h55 hàng ngày.

Nguồn: 2sao

Đóng góp ý kiến