Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Top 35 Produce 101 mùa 2 sẽ tái hợp trên sân khấu đêm chung kết

Đêm phát sóng cuối cùng sẽ là nơi mà 15 thực tập sinh vừa bị loại có cơ hội trở lại và cống hiến cho khán giả một phần trình diễn đặc biệt.

Ngày 16 tháng 6 tới, Produce 101 mùa thứ 2 sẽ khép lại với tập phát sóng cuối cùng. Show thực tế sống còn này sẽ gợi nhớ lại cho tất cả khán giả những ký ức ngay từ khi chương trình bắt đầu cách đây vài tháng. Đó là cả hành trình dài với nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn.

Top 35 Produce 101 đêm chung kết

Ngày 12 tháng 6 vừa qua, theo nguồn tin từ một người trong ekip của chương trình thì 35 thực tập sinh xuất sắc nhất gồm cả những người vừa bị loại và người vẫn đang tiếp tục cuộc đua sẽ cùng xuất hiện trong đêm chung kết. Họ sẽ tái hiện lại ca khúc chủ đề của mùa thứ 2 “Pick Me” trên sân khấu cuối cùng sắp tới. Đồng thời, Top 35 thực tập sinh cũng đang chuẩn bị tập luyện cho final concert của Produce 101 vào ngày 1 và 2 tháng 7.

top 35 produce 101 mùa 2

Ngoài màn trình diễn “Pick me” của top 35 thì đêm chung kết còn được trông ngóng nhiều hơn bởi phần thi gay cấn của top 20. Sẽ có 2 ca khúc được sáng tác riêng cho vòng chung kết. Top 20 được chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm 10 người và cùng tranh tài với nhau. Khán giả có thể bình chọn trực tiếp để xác định 11 gương mặt sẽ được debut trong boygroup sắp tới. Đồng thời, Produce 101 cũng tiết lộ thêm, ngày 23 tháng 6 sẽ có thêm một tập phát sóng đặc biệt để tri ân khán giả.

Bạn có hào hứng với “Pick me” phiên bản top 35 hay không và 11 thực tập sinh chung cuộc sẽ là những ai?