Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Top 3 thí sinh 'Produce 48' đang được Knet quan tâm nhiệt tình, trong đó cô nàng lớn nhất sinh năm... 2003!

Liệu bộ ba này có thể giữ vững phong đô và sự yêu thích hiện tại đến cuối chương trình hay không?

Phải đến ngày 15 tháng 6 sắp tới, tập đầu tiên của Produce 48 mới phát sóng nhưng với màn ra mắt đầu tiên của 96 thực tập sinh, khán giả Hàn Quốc đã chọn ra 3 gương mặt hút mắt họ hơn cả!

Produce 48

1, Kim Do A

Produce 48

Thực tập sinh Kim Do A khiến khán giả chú ý nhờ vẻ ngoài đài các và lúc nào cũng chỉ cười mỉm chi. Tìm hiểu mới biết, hóa ra cô nàng sinh năm 2003 này đang... niềng răng. Vì muốn giữ hình tượng xinh đẹp, Do A cố gắng cười nhẹ nhàng nhất có thể. Nào có ai ngờ, đây chính là điểm khiến biết bao cư dân mạng tình nguyện "xinh chết" trước visual thanh lịch đó của Do A.

Produce 48

Produce 48

Produce 48

2, Jang Won Young

Produce 48

Thực tập sinh Jang Won Young, sinh năm 2004, là một gương mặt quen thuộc đến từ Starship Entertainment. Cô nàng xuất hiện trong MV "Love It Live It" của nhóm nhạc YDPP.

Produce 48

Hiện tại, Won Young được xem là người kế thừa tiềm năng nhất cho danh hiệu "Wink Girl" từ tiền bối "Wink Boy" - Park Ji Hoon (Produce 101 mùa 2).

Produce 48

Produce 48

Produce 48

Produce 48

 

3, Ahn Yu Jin

Produce 48

Thực tập sinh Ahn Yu Jin sinh năm 2003, thật trùng hợp, cũng đến từ công ty giải trí Starship Entertainment. Yu Jin được nhiều người biết đến nhờ vai trò người mẫu quảng cáo cho các nhãn hàng ở Hàn Quốc, đồng thời, cô còn góp mặt trong MV của nhiều tiền bối như Baekhyun, Soyu, Jung Sewoon... Chắc chắn, một fandom vững chắc đang sẵn sàng hỗ trợ Yu Jin leo lên top đầu của cuộc thi.

Produce 48

Produce 48

Produce 48

Produce 48

Nếu bạn có ý định theo dõi Produce 48, hãy thử để mắt đến bộ ba tiềm năng này nhé!

Đóng góp ý kiến