Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 3 quốc gia dislike MV đầu tay của ITZY nhiều nhất: Ngỡ ngàng khi biết thứ hạng của Việt Nam!

Cùng với lượng view và like cao vượt trội, con số dislike mà sản phẩm ra mắt của ITZY nhận được cũng khiến nhiều người kinh ngạc không kém.

Sau 1 ngày ra mắt, ITZY hiện đã trở thành chủ đề nóng hổi khiến đông đảo khán giả phải nhắc đến với sự ngưỡng mộ và thán phục. Trong vòng 24 giờ phát hành đầu tiên, MV "Dalla Dalla" của nhóm nữ mới nhà JYP đã xô đổ một loạt kỷ lục ấn tượng, chen chân vào cuộc đua YouTube với nhiều đàn anh, đàn chị nổi tiếng.

Chỉ tính riêng với các tân binh, "Dalla Dalla" của ITZY đã thiết lập 3 kỷ lục siêu khủng, trong đó có 2 thành tích rất đáng tự hào khi nó trở thành MV debut của một nhóm nhạc Kpop có lượt view (13.933.725) và like (880.401) cao nhất trong 24 giờ đầu tiên kể từ khi phát hành. Tuy nhiên, kỷ lục còn lại khiến người hâm mộ chẳng biết nên vui hay nên buồn, bởi "Dalla Dalla" cũng vừa trở thành MV debut của một nhóm nhạc Kpop bị dislike nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên (85.118).

ITZY Dalla Dalla

Nhiều người không thể hiểu được tại sao một tân binh chỉ mới ra mắt như ITZY lại bị ghét bỏ nhiều đến vậy. Trong khi đó, một số khác lại lạc quan cho rằng lượng dislike này cũng là một dấu hiệu dự báo thành công vang dội sẽ sớm đến với ITZY, bởi càng có nhiều anti nghĩa là nhóm đang ngày càng trở nên nổi tiếng.

Bên cạnh đó, mới đây nhiều fan ITZY cũng đồng loạt truyền tay nhau một thông tin về top 3 quốc gia dislike MV "Dalla Dalla" nhiều nhất. Và thật bất ngờ khi cả 3 quốc gia này đều thuộc khu vực Đông Nam Á, trong đó Việt Nam chính là nước "có thù" với ITZY và "Dalla Dalla" nhiều nhất, sau đó lần lượt đến Indonesia và Malaysia.

Dù vậy, có một sự thật thú vị là ở cả 3 quốc gia quốc gia nói trên, MV "Dalla Dalla" vẫn liên tục xuất hiện trong top trending YouTube suốt từ khi phát hành đến nay. Tính đến 11 giờ 20 phút trưa 12 tháng 2, MV đầu tay của ITZY đứng thứ 22 trending YouTube ở Việt Nam, thứ 2 ở Indonesia và thứ 5 ở Malaysia. Điều này một lần nữa chứng minh cái tên ITZY đang có sức hút rất lớn trên toàn cầu, kể cả với những người đã và đang chực chờ "ném đá" nhóm.

Trong khi đó, single "IT'z Different" của ITZY sẽ được phát hành rộng rãi trên các trang web nhạc số vào chiều nay.