Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 3 nghệ sĩ khiến khán giả sốc khi biết chuyên ngành mà họ từng theo học tại Đại học

Đơn giản là vì chúng quá khác biệt với hình ảnh hiện tại mà các ngôi sao đang theo đuổi.

Simon Dominic - Quản lý nhà hàng, khách sạn

Simon D

Đúng vậy, chàng nghệ sĩ hip hop siêu ngầu mà bạn vẫn thường biết đến, vốn theo học chuyên ngành quản lý nhà hàng, khách sạn. Tại đây, Simon Dominic buộc phải làm quen với mọi phép tắc, lễ nghi của khối ngành dịch vụ, từ đó nuôi dưỡng tác phong của một quản lý chuyên nghiệp, lịch sự.

Ấy thế nhưng một khi "duyên nghề" vẫy gọi, Simon vẫn gác lại tất cả để trở thành một người nghệ sĩ cá tính, không còn đi theo khuôn khổ, quy tắc nhất định.

Sojin (Girl's Day) - Kỹ sư cơ khí

Sojin

Cá rằng rất nhiều khán giả, kể cả người hâm mộ trung thành của trưởng nhóm Girl's Day, không biết rằng cô nàng vốn theo học lĩnh vực cơ khí. Với tấm bằng trong tay, Sojin đã có thể trở thành một nữ kỹ sư cơ khí thực thụ, ngành nghề vốn không dành cho phái yếu.

Killa Gramz - Điều dưỡng

Killa Gramz

Vậy đấy, chàng rapper đô con, trông cục mịch mà công chúng Hàn Quốc vô cùng quen mặt, hóa ra đã có thể trở thành một nam điều dưỡng trong các trung tâm y tế. Nếu như không có ngã rẽ mang tên "Show Me The Money", biết đâu nhiều bệnh nhân ở xứ củ sâm đã được chàng điều dưỡng Killa Gramz chăm sóc tận tình.