Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 3 nghệ sĩ Hallyu tại 10 quốc gia du lịch Hàn Quốc nhiều nhất: TWICE bất ngờ vượt BLACKPINK ở mảng quốc tế

Top 3 nhóm nhạc ưu tú hàng đầu Kpop hiện tại đã được gọi tên

Trong tập gần đây nhất của show ‘Korean Foreigner’ xuất hiện một câu hỏi được quan tâm về làn sóng Hallyu tại thị trường quốc tế: “Theo Hiệp hội du lịch Seoul, đâu là những từ khóa liên quan đến Hallyu được tìm kiếm nhiều nhất trong 10 quốc gia có lượt khách du lịch đến Hàn Quốc nhiều nhất?”

Câu trả lời nằm ở báo cáo toàn cầu của Hiệp hội du lịch Seoul năm 2019, ba từ khóa này không bất ngờ là ba nhóm nhạc nổi tiếng hàng đầu Kpop hiện nay. Dẫn đầu, vẫn là BTS với sức ảnh hưởng toàn cầu, vị trí thứ hai thuộc về TWICE và BLACKPINK lọt top 3.

10 quốc gia và vùng lãnh thổ có lượt khách du lịch đông nhất tới xứ sở kim chi cũng được xác định là Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Nga, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ và khá bất ngờ là Việt Nam.

Mặc dù không gây bất ngờ khi xuất hiện trong top 3 nhưng việc TWICE dẫn trước BLACKPINK lại khiến không ít khán giả ngạc nhiên. Đặc biệt khi BLACKPINK vốn được cho rằng đặc biệt nổi tiếng trên Internet ở các thị trường có mặt trong 10 quốc gia/ vùng lãnh thổ kể trên như Trung Quốc, Mỹ, Đài Loan và Đông Nam Á (Thái Lan, Việt Nam...)