Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 3 MV vừa xuất xưởng đã ‘mất thiêng’ – cứ đụng độ phải ‘hàng khủng’ nên lẹt đẹt ở top 2 trending mặc dù view thuộc nhóm hit

Có khá nhiều sản phẩm chỉ mãi 'là người đến sau' nhưng đặc biệt chỉ có 3 MV ra mắt gần đây lại khiến người yêu nhạc nuối tiếc.

Chân ái – Orange ft. Khói

“Chân ái” là sản phẩm hợp tác cuối cùng của Orange và công ty quản lý cũ. Dường như vì là một MV vướng phải quá nhiều tranh cãi: Orange và Châu Đăng Khoa, Orange và công ty quản lý cũ, Denis Đặng “đạo nhái”… nên “Chân ái” không thể on top 1 trending dù lượt view của MV rất ổn.

Khỏi nói cũng biết, không chỉ dính liên hoàn phốt mà “Chân ái” không thể on top 1, ca khúc còn đụng độ với MV “Cần một lý do” – sản phẩm âm nhạc mà K-ICM dành để giới thiệu giọng ca thế chân Jack. Chỉ với giới thiệu này, “Cần một lý do” đã trở thành sản phẩm được chờ đón nhất Vpop thời điểm đó. Thế nên dù xuất sắc đến đâu thì “Chân ái” cũng phải ngậm ngùi nhượng lại vị trí cho K-ICMQuang Đông.

Canh Ba – Nguyễn Trần Trung Quân

Trường hợp của “Canh Ba” cũng được đánh giá là một câu chuyện bí ẩn của top trending YouTube thời điểm đó. “Canh Ba” được xem là phần 2 của series “Tự Tâm” – loạt MV được đánh giá hot nhất nhì Vpop ra mắt trước đó không lâu. Do đó, việc “Canh Ba” không thể leo lên top 1 trending YouTube là một điều khó hiểu. Bên cạnh đó, MV này cũng mở màn cho vô vàn rắc rối của Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân vì cáo buộc đạo nhái.

Đáng nói, MV mãi nằm dưới một sản phẩm… quảng cáo của Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu, Justa Tee… Sự thất bại của “Canh Ba” chỉ có thể trách bởi vì ra mắt không đúng thời điểm và đụng độ với một sản phẩm “khủng long” khác.

Tứ Phủ - Hoàng Thùy Linh

Khai thác một đề tài mới lạ và cực… khó nghe, Hoàng Thùy Linh đã có một bước đột phá lên hẳn top 2 trending YouTube với “Tứ Phủ”. Đáng tiếc là chờ đợi mãi, MV vẫn không thể leo lên top 1 trending YouTube mà chỉ mãi về nhì.

Nguyên nhân vì MV bị chặn đứng bởi một web-drama có tên “Lan Quế Phường”. Chính vì là tập cuối của web-drama nên clip này trấn giữ top 1 trending liên tục. Đây có lẽ là một niềm tiếc nuối lớn với người hâm mộ Hoàng Thùy Linh và quan trọng hơn là chính nữ ca sĩ.