Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Top 3 hiện tại của Produce 48 gây bất ngờ với quá khứ đổi công ty quản lý liên tục chỉ trong 3 năm

Kang HyeWon hiện là tâm điểm của sự chú ý sau khi bất ngờ thăng 22 hạng để lọt vào top 3 hiện tại Produce 48.

Kang HyeWon Produce 48

Tập phát sóng cuối tuần qua của Produce 48 đã khiến khán giả sốc khi thực tập sinh nổi bật Lee GaEun đánh mất vị trí đầu bảng và thậm chí còn bị cô nàng Kang HyeWon của 8D Creative vượt mặt và chiếm lấy vị trí thứ 3.

Kang HyeWon Produce 48

Trước giờ, cô được biết đến là một nữ thập tập sinh với hình ảnh ngây thơ nhưng không kém phần tự tin khi trình diễn "BoomBayah". Và chỉ sau một đêm vọt lên top 3, cái tên Kang HyeWon được quan tâm cũng như tìm kiếm nhiều hơn bao giờ hết.

 
Theo cư dân mạng, cô gái trẻ đã tham gia nhiều lớp học thanh nhạc từ khi còn ở quê hương Yangsan và chuyển đến trường trung học nghệ thuật Hanlim sau khi được tuyển vào Music K Entertainment năm 2015.
 
Kang HyeWon Produce 48

Họ còn tìm thấy hình ảnh khi Kang HyeWon theo học trường thanh nhạc.

Kang HyeWon Produce 48

Kang HyeWon Produce 48

Và ngoài những bức ảnh trên, cư dân mạng không thể tìm thấy thêm hình ảnh nào khác của cô ấy khi dưới trướng Music K Entertainment. Một thời gian sau đó, Kang HyeWon bỗng xuất hiện như một trong những ứng viên tiềm năng cho nhóm nữ mang tên DayDay, dự kiến debut vào năm 2017.

Kang HyeWon Produce 48

Tuy nhiên vào tháng 4 năm đó, đội hình mà công ty công bố hoàn toàn không có Kang HyeWon (nhóm cũng đã hủy bỏ màn ra mắt). Và hiện tại, profile của cô ấy ghi nhận là dưới trướng 8D Creative, được thành lập bởi một cựu quản lý cấp cao của Woollim Entertainment. Đây cũng là ngôi nhà chung của người mẫu Lee SoRa và nam diễn viên Kam WooSung.

Kang HyeWon Produce 48

Một số cư dân mạng cho rằng với 3 năm thay đổi công ty quản lý liên tục thì Kang HyeWon đã không được đào tạo một cách bài bản và nghiêm túc. Tuy nhiên, cũng có người khẳng định cô nàng hoàn toàn có tiềm năng trong âm nhạc nên họ mong nữ thực tập sinh sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân tại Produce 48.

Vậy bạn có ủng hộ cho Kang HyeWon trong cuộc đua gay cấn này hay không?