Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 20 idol nam/nữ được tìm kiếm nhiều nhất tại Nhật Bản trong năm 2021: Duy nhất 1 thành viên BTS không lọt top 10, aespa gây bất ngờ lớn

Top 5 của 2 bảng xếp hạng là sự thống trị tuyệt đối của BTS và TWICE.

Một trong những tiêu chí phổ biến nhất để xác định độ nổi tiếng của các thần tượng Kpop ở một thị trường nào đó chính là lượng tìm kiếm trên các cổng thông tin điện tử. Điều này cũng được áp dụng tại Hàn Quốc, Nhật Bản hay bất kỳ quốc gia nào khác chịu ảnh hưởng bởi làn sóng Hallyu khi cộng đồng mạng nói chung đã và đang tìm kiếm tên tuổi, hình ảnh hay thông tin của nhiều idol Kpop khác nhau như một cách thể hiện sự quan tâm dành cho họ.

Từ các dữ liệu được thống kê trên các cổng thông tin điện tử, cư dân mạng xứ mới đây đã chia sẻ một danh sách cho thấy top 20 thần tượng nào đang được tìm kiếm nhiều nhất tại Nhật Bản trong năm nay (tính đến tháng 8). Dưới đây là bảng xếp hạng lượt tìm kiếm của các idol nam/nữ Kpop trên các cổng thông tin điện tử tại Nhật Bản trong năm 2021!

BXH-luot-tim-kiem-tai-Nhat-Ban-2021

Idol nam:

1. V (BTS)

2. Jungkook (BTS)

3. Jimin (BTS)

4. Jin (BTS)

5. Suga (BTS)

6. Cha Eun Woo (ASTRO)

7. J-Hope (BTS)

8. Taemin (SHINee)

9. D.O. (EXO)

10. Jeonghan (SEVENTEEN)

11. Yeonjun (TXT)

12. Baekhyun (EXO)

13. Jaehyun (NCT)

14. RM (BTS)

15. Beomgyu (TXT)

16. Mingyu (SEVENTEEN)

17. Taeyong (NCT)

18. Soobin (TXT)

19. Minho (SHINee)

20. Lucas (NCT)

BXH-luot-tim-kiem-tai-Nhat-Ban-2021

Idol nữ:

1. Sana (TWICE)

2. Momo (TWICE)

3. Tzuyu (TWICE)

4. Jeongyeon (TWICE)

5. Mina (TWICE)

6. Nayeon (TWICE)

7. Jennie (BLACKPINK)

8. Dahyun (TWICE)

9. Lisa (BLACKPINK)

10. Jihyo (TWICE)

11. Chaeyoung (TWICE)

12. Karina (aespa)

13. Jisoo (BLACKPINK)

14. Giselle (aespa)

15. Irene (Red Velvet)

16. Jang Wonyoung (cựu thành viên IZ*ONE)

17. Rosé (BLACKPINK)

18. Kim Minjoo (cựu thành viên IZ*ONE)

19. Kim Chaewon (cựu thành viên IZ*ONE)

20. Ryujin (ITZY)

Độ phủ sóng cũng như sức ảnh hưởng của TWICEBTS tại Nhật Bản một lần nữa được chứng minh thông qua bảng xếp hạng này khi họ độc chiếm toàn bộ top 5. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của 2 thành viên aespa trong top 20 cũng khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ bởi girlgroup nhà SM chỉ mới debut chưa đầy 1 năm và chưa có bất kỳ hoạt động quảng bá chính thức nào tại thị trường Nhật Bản.

Cư dân mạng Hàn Quốc bình luận: "Woa BTS và TWICE đỉnh thật", "Hul aespa chưa gì mà đã được biết đến ở Nhật Bản rồi... Thần kỳ ghê", "Có vẻ như bảng xếp hạng này là sự tổng hợp của độ nổi tiếng và độ nhận diện công chúng. Ở Nhật Bản Kim Chaewon và Kim Minjoo nổi tiếng hơn Jang Wonyoung nhưng thứ hạng tìm kiếm của Jang Wonyoung lại cao hơn", "Quả nhiên ở Nhật Bản thì TWICE vẫn áp đảo hơn cả", "Woa... Có hết 9 thành viên TWICE luôn nè...", "BTS và TWICE nổi tiếng ở Nhật Bản thật đấy",....