Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Top 18 The Voice Kids 2016 mang thông điệp ý nghĩa đến khán giả

"Đừng ngồi yên trong bóng tối, hãy nhìn cuộc sống bằng những góc đa hình, bởi chúng ta là những vì sao" chính là thông điệp mà các bạn nhỏ gửi đến mọi người sau chặng đường tại Giọng hát Việt nhí năm nay.

Sau liveshow 2 vừa qua, các huấn luyện viên phải nói lời chia tay với 6 thiên thần nhỏ, chỉ còn 12 thí sinh bước vào vòng trong. Tuy nhiên tất cả 18 giọng ca nhí đã cùng góp mặt trong một sản phẩm chung để dành tặng cho khán giả của chương trình đã ủng hộ các em trong thời gian qua.

 

Món quà đặc biệt mà Top 18 gửi đến khán giả truyền hình

Video này được thực hiện trong một thời gian ngắn, được xem như là kỷ niệm đánh dấu chặng đường dài mà các em đã đồng hành cùng The Voice Kids 2016.

top 6 team noo the voice kids 2016

“Team Noo chỉn chu trong từng tiết mục, không hề khuất phục trước team ai”. Với khẩu hiệu này thì dù ai có ra đi chăng nữa các học trò của Noo Phước Thịnh vẫn cố gắng hết sức để chiến đấu trong những vòng kế tiếp.

top 6 team vũ cát tường the voice kids 2016

Ở team Vũ Cát Tường cũng vậy, những bạn nhỏ cũng không khóc dù bị loại hay được ở lại, vì tham gia cuộc thi để học hỏi và trải nghiệm là chính.

top 6 team Nhi Thắng the voice kids 2016

Với các học trò team Nhi - Thắng giữ tinh thần thoải mái và tự tin nhất vì bước đến vòng này cũng đã chứng tỏ các bé tài năng thế nào.

Với 3 ca khúc ấn tượng của 3 huấn luyện viên, chương trình mong muốn mang đến thông điệp dành cho các thiên thần nhỏ là “Đừng ngồi yên trong bóng tối, hãy nhìn cuộc sống bằng những góc đa hình, bởi… chúng ta là những vì sao”, ban tổ chức gửi lời động viên chân thành và hy vọng chương trình là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời các bé. Mọi người sẽ ở bên cạnh và ủng hộ các em, việc bị loại không phải là dừng lại và chấm dứt tất cả mà là khởi đầu cho một chặng đường mới. Mong rằng các giọng ca nhí đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình.