Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 12 video dance practice của Kpop được xem nhiều nhất trên Youtube: 'Gà nhà' YG áp đảo bảng xếp hạng, vị trí thứ 3 gây bất ngờ lớn

Hãy cùng nhìn lại xem những video dance pratice nào đã 'gây bão' Kpop trong thời gian qua nhé.

Vũ đạo chính là một trong những yếu tố chủ chốt để làm nên các bản hit của giới idol Kpop. Vũ đạo càng đồng đều, độc đáo và dễ tạo nên xu hướng thì sẽ càng giúp cho bài hát trở nên phổ biến hơn với công chúng. Cũng chính vì lý do này mà bên cạnh lượt view của các MV chính thức, lượt view của những video dance practice (video tập vũ đạo) của các đại diện Kpop cũng rất được quan tâm. 

Gần đây, một video dance pratice của BLACKPINK vừa chính thức chạm mốc 'khủng' về lượt view và tạo nên kỷ lục mới. Nhân dịp này, hãy cùng nhìn lại top 12 video dance practice có lượt view cao nhất từ trước đến nay trên nền tảng Youtube để xem những vũ đạo nào đã 'làm mưa làm gió' làng nhạc xứ kim chi trong suốt thời gian qua nhé. 

Lưu ý: 

- Thống kê được tính đến hết ngày 18/5/2020.

- Chỉ tính lượt view của những video dance practice được đăng tải trên các kênh chính thức của các công ty chủ quản. 

NO.12: iKON - LOVE SCENARIO (97,2 triệu view)

NO.11: BLACKPINK - WHISTLE (114,3 triệu view)

NO.10: BIG BANG - BANG BANG BANG (115,5 triệu view)

NO.9: BLACKPINK - DON'T KNOW WHAT TO DO (132,6 triệu view)

NO.8: BLACKPINK - FOREVER YOUNG (134,6 triệu view)

NO.7: BTS - GO GO (139,4 triệu view)

NO.6: BLACKPINK - PLAYING WITH FIRE (141,9 triệu view)

NO.5: BLACKPINK - AS IF IT'S YOUR LAST (175 triệu view)

NO.4: BLACKPINK - BOOMBAYAH (178 triệu view)

NO.3: MOMOLAND - BAAM (190,1 triệu view)

NO.2: BLACKPINK - KILL THIS LOVE (248,8 triệu view)

NO.1: BLACKPINK - DDU-DU DDU-DU (300 triệu view) 

Đánh giá về bảng xếp hạng 12 video dance practice có nhiều view nhất Kpop:

'DDU-DU DDU-DU' chính một trong những bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của BLACKPINK nói riêng và của cả làng nhạc Kpop nói chung. Hiện tại, bài hát này đang nắm giữ kỷ lục là MV Kpop duy nhất cán mốc 1 tỷ view trên Youtube tính đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, bản dance practice của 'DDU-DU DDU-DU' cũng sở hữu lượt view 'khủng'. Sáng ngày 18/5, video này đã cán mốc 300 triệu view, giúp BLACKPINK nắm giữ kỷ lục là nghệ sĩ Kpop đầu tiên có video dance practice đạt được lượt view này. 

Bên cạnh đó, BLACKPINK thậm chí còn 'áp đảo' BXH với 8/12 video góp mặt. Bên cạnh BLACKPINK, hai đại diện khác của YGiKONBig Bang cũng được xướng danh. Ca khúc 'Love Scenario' của iKON không chỉ là bản hit quốc dân mà ngay cả lượt xem video vũ đạo của nhóm cũng lên đến con số 97,2 triệu view. Trong khi đó, vũ đạo mà người người nhà nhà đều thuộc nằm lòng của 'Bang Bang Bang' xếp ở vị trí thứ 11 với 115,5 triệu view. Từ trước đến nay, Big Bang vốn không là nhóm nhạc thiên về vũ đạo nên thành tích này có thể nói là vô cùng đáng nể với nhóm. 

Ngoài 'gà nhà' YG, BTS Momoland là 2 nhóm nhạc duy nhất lọt vào BXH này với mỗi nhóm một video. BTS vốn nổi tiếng là nhóm nhạc có những màn vũ đạo vô cùng mãn nhãn, tuy nhiên nhìn chung các video dance practice của nhóm thường dao động ở mức 40 đến gần 70 triệu view. Duy nhất bài hát 'Go Go' với bản dance practice vui nhộn theo phong cách 'bạch tuyết và 6 chú lùn' của nhóm đã cán mốc gần 140 triệu view và xếp ở hạng 7.

 

Đối với Momoland, hẳn nhiều người sẽ tưởng rằng video dance practice của nhóm có lượt view cao nhất phải thuộc về siêu hit 'Bboom Bboom'. Tuy nhiên bản dance chính thức của 'Bboom Bboom' chỉ rơi vào khoảng 82 triệu view. Trong khi đó, bản dance do fan đăng tải lại thì lại có đến 220 triệu view nhưng không được tính vì không phải do kênh chính thức đăng tải. Thay vào đó, ca khúc 'BAAM' gây bất ngờ lớn khi thu về đến 190,1 triệu view, xếp hạng 3 và cắt ngang chuỗi liền mạch thành tích của BLACKPINK

Bạn ấn tượng với bản dance practice nào trong số 12 video được gọi tên?