Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Top 11 visual của 'Produce 101 mùa 2' bây giờ đang ở đâu, làm gì?

Nhiều người đã debut như một Idol chuyên nghiệp trong khi số khác chỉ hoạt động cầm chừng hoặc đã chuyển sang làm diễn viên, người mẫu...

Đã gần 500 ngày trôi qua kể từ khi show tuyển chọn "Produce 101 mùa 2" tìm ra đội hình chiến thắng chung cuộc. Trong tổng số 3 mùa giải đã lên sóng, mùa giải Produce thứ 2 được xem là mùa giải thành công nhất về hiệu ứng truyền thông lẫn sự ủng hộ của công chúng.

Từ bệ phóng vững chắc này, không những Mnet có thể sản xuất thêm "Produce 48" - chương trình hợp tác với Nhật Bản mà 101 thực tập sinh đều có cơ hội phổ biến danh tiếng rộng rãi đến khán giả. Một người dùng đã cập nhật tình hình hiện tại của top 11 trainee có visual nổi bật nhất mùa giải năm nào. Đương nhiên, danh xưng này không phải tự nhiên mà có, bản thân top 11 visual chính là do đông đảo các thực tập sinh từng góp mặt trong chương trình bỏ phiếu chọn ra.

Hạng 11, Lee Yoojin (Namoo Actors)

Từ bỏ con đường Idol, Yoojin đã chính thức ra mắt như một diễn viên chuyên nghiệp. Nhiều fan KPOP Việt Nam hẳn sẽ bất ngờ khi biết Lee Yoojin chính là diễn viên đóng vai nam chính thời trẻ trong bộ phim điện ảnh đầy nước mắt "Be With You" ("Và Em Sẽ Đến").

Top 11 visual

Hạng 10, Ong Seongwoo

Seongwoo xếp hạng 5 chung cuộc trong "Produce 101", do đó anh chàng đang quảng bá cùng với nhóm chiến thắng Wanna One. Gần đây nhất, nam thần tượng rời bỏ vị trí MC cho một show âm nhạc hàng tuần để tập trung vào quãng thời gian hoạt động còn lại của nhóm.

Top 11 visual

Hạng 9, Kwon Hyunbin

Hyunbin may mắn được khán giả yêu thích và "trao" cho một vé gia nhập boygroup dự án JBJ. Sau khi JBJ tan rã, Hyunbin cũng chuyển từ YG KPlus sang YG Entertainment, đồng thời tham gia nhiều lịch trình cá nhân như diễn xuất, làm người mẫu...

Top 11 visual

Hạng 8, Park Sungwoo

Nam trainee lớn tuổi nhất dàn thí sinh đã bước qua tuổi băm, đó cũng là lúc anh chàng từ bỏ ước mơ làm thần tượng để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Gần đây Sungwoo góp mặt trong khá nhiều mẩu quảng cáo, TVC truyền hình...

Top 11 visual

Hạng 7, Choi Minki

Debut thất bại tại "Produce 101 mùa 2" dường như cũng không phải là mất mát quá lớn lao đối với sự nghiệp của Minki. Nam thần tượng vẫn được công ty quản lý trao cho cơ hội comeback cùng NU'EST W và may mắn sao, nhóm đã thành công "hồi sinh" trên đấu trường KPOP khắc nghiệt.

Top 11 visual

Hạng 6, Ahn Hyunseob

Tham gia diễn xuất trong các phim chiếu mạng, làm MC và phát hành một vài sản phẩm âm nhạc (dưới đội hình duo) là những hoạt động mà Ahn Hyunseob đã trải qua trong khi chờ đợi debut chính thức cùng một boygroup hoàn chỉnh.

Top 11 visual

Hạng 5, Yoo Seonho

"Set gà" đặc biệt mà CUBE gửi tới "Produce 101 mùa 2" gồm hai trainee, một người đã thuận lợi ra mắt còn một người vẫn bền bỉ chạy theo các lịch trình cá nhân. Yoo Seonho chính là trường hợp thứ hai, cậu bé thực tập sinh trẻ tuổi chăm chỉ đi đóng phim, tham gia các show tạp kỹ, radio, chụp quảng cáo... 

Top 11 visual

Hạng 4, Hwang Minhyun

Vì hợp đồng đã thỏa thuận với Mnet và CJ E&M rằng top 11 chung cuộc chỉ có thể tập trung quảng bá với nhóm chiến thắng nên lúc này, Minhyun vẫn chưa thể quay về với NU'EST. Quy định mới có phần khắt khe hơn mùa 1, khi mà top 11 vẫn có thể hoạt động song song ở nhiều nhóm khác nhau, miễn là đừng để xung đột lịch trình.

Top 11 visual

Hạng 3, Lai Guanlin

Cách đây chưa lâu, làng giải trí rộ lên thông tin Lai Guanlin sẽ trở về thị trường Đài Loan - Trung Quốc hoạt động sau khi hợp đồng độc quyền của Wanna One kết thúc hiệu lực. Tuy nhiên, phía CUBE Entertainment cho biết đó chỉ là tin tức sai sự thật. Một khi Guanlin về với công ty, anh chàng sẽ chuẩn bị ra mắt trong nhóm nam chủ lực mà CUBE đang tỉ mỉ nhào nặn.

Top 11 visual

Hạng 2, Bae Jinyoung

Thực tập sinh "mặt nhỏ đến mức fan cũng phải ghen tị" - Bae Jinyoung cũng đang hoạt động tại Wanna One. Vì C9 vốn không nổi tiếng ở khoản đào tạo Idol KPOP, thế nên tương lai của nam thần tượng vẫn đang được bỏ ngỏ.

Top 11 visual

Hạng 1, Park Jihoon

Được chính các "đối thủ" bình chọn là thực tập sinh xinh trai nhất mùa giải, Park Jihoon đã làm nên điều kỳ diệu khi vừa được #1 visual vừa được #2 chung cuộc. "Tiên tử nháy mắt" hiện đang là thành viên của Wanna One.

Top 11 visual