Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 11 nhóm nhạc được theo dõi nhiều nhất trên Twitter: Hạng 2 là một cái tên khiến nhiều non-fan phải bất ngờ

Bên cạnh Instagram, nhiều thần tượng KPOP cũng thu về rất nhiều người hâm mộ nhờ chăm chỉ tương tác trên Twitter.

Theo các chuyên gia, sự trỗi dậy mạnh mẽ của làn sóng KPOP trên quy mô toàn cầu được xem là một phần của sức mạnh truyền thông mạng xã hội. Với những nền tảng cộng đồng như twitter, người hâm mộ tại khắp mọi nơi đều có thể tiếp cận thần tượng yêu thích một cách gần gũi, chân thật.

11, TXT

TXT vừa mới ra mắt năm nay nhưng đã có 2,5 triệu lượt người theo dõi, wow!

10, NCT

Tài khoản chính của NCT thu hút 2,5 triệu lượt follower.

9, Black Pink

Nhóm nữ YG hoạt động năng nổ hơn ở Instagram nhưng twitter của nhóm vẫn là một địa chỉ cập nhật tin tức quen thuộc cho người hâm mộ. Black Pink hiện có 2,7 triệu follower trên twitter.

8, WANNA ONE

Mặc dù Wanna One đã tan rã nhưng công ty quản lý vẫn cho phép duy trì tài khoản SNS của nhóm. Nơi lưu giữ kỷ niệm của Wanna One và Wannable đang có 3 triệu lượt theo dõi.

7, MONSTA X

MONSTA X đã có hơn 3 triệu người theo dõi twitter, cùng thưởng thức những hình ảnh và video chất lượng mà nhóm nhạc nam đăng tải.

6, SNSD

Thời của SNSD, mạng xã hội chưa bùng nổ như bây giờ. Tuy SNSD hiện tại đang đóng băng hoạt động nhóm, song ngường hâm mộ vẫn follow tài khoản để ủng hộ sự nghiệp cá nhân của các thành viên (cũng như soi "hint" tái ngộ).

5, TWICE

4 triệu lượt follower giúp TWICE trở thành girlgroup được công chúng dõi theo nhiều nhất trên mạng xã hội twitter.

4, SEVENTEEN

SEVENTEEN có hơn 4 triệu fan dõi theo hành trình của nhóm thông qua nền tảng mạng xã hội tỷ người dùng.

3, EXO

Đã có một thời gian dài, những "ông hoàng" MXH gọi tên EXO. Tại twitter, EXO có xấp xỉ 6 triệu follower. 

2, GOT7

GOT7 rất nổi tiếng với tính cách thân thiện và hài hước của các thành viên. Nhóm đang có hơn 6 triệu người theo dõi, ngày ngày tiếp cận với những thông tin thú vị được đăng tải.

1, BTS

Vị trí này không quá bất ngờ với cộng đồng fan KPOP. BTS tạo nên một khoảng cách vô cùng cách biệt với nhiều đồng nghiệp khác trên twitter, hiện BTS đang có hơn 21 triệu lượt theo dõi.