Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 10 video Kpop nổi tiếng nhất 2016 theo Youtube Rewind Challenge

Những MV Kpop phổ biến nhất trên Youtube trong năm 2016 đã dần lộ diện.

2016 đã đi đến những ngày cuối cùng. Năm nay chính là thời điểm diễn ra khá nhiều biến động đáng buồn ở Kpop như idol rời nhóm, nhóm kỳ cựu tan rã… Tuy nhiên, bên cạnh đó fan Kpop cũng vẫn có được nhiều niềm vui với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, đậm màu sắc riêng từ các thần tượng. Dù không có quy định chung nào cả, thế nhưng giữa các nhóm nhạc vẫn có một “cuộc chạy đua ngầm” cho ngôi vương MV trên Youtube. Vừa qua, Youtube đã tung ra “Ultimate 2016 Challenge” có tên là Youtube Rewind. “Thử thách” này bao gồm những video nổi tiếng nhất trong 2016 ở từng mảng của mỗi quốc gia. Dữ liệu này được biên soạn và đưa ra với những số liệu đến từ người dùng Youtube, lượt view MV, khoảng thời gian xem, lượt share, comment, số like…

Những MV điển hình của KPop được đánh giá là phổ biến nhất trong năm qua sẽ được xếp hàng top trong danh sách này. Cùng xem 10 MV này thuộc về những idol nào nhé.

1. "Cheer Up" - TWICE

2. "Rough" - G-Friend

3. "TT" - TWICE

4. "Always" (OST "Hậu duệ mặt trời") - Yoonmirae

5. "No Matter Where" - MC The Max

6. "The Love I Commited" - Lim Chang Jung

7. "Russian Routte" - Red Velvet

8. "This Love" (OST "Hậu duệ mặt trời") - Davichi

9. "I Am You, You Are Me" - Zico

10. "Navillera" - G-Friend

Alec.N lược dịch