Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 10 video dance pratice được xem nhiều nhất KPOP: Thành tích của BLACKPINK quá khủng, thứ hạng của MOMOLAND gây bất ngờ

Fan KPOP không ngạc nhiên khi BLACKPINK có đến 6 clip trong danh sách này.

Trong những năm gần đây, các nhóm nhạc thần tượng KPOP rất chăm chỉ đăng tải những video luyện nhảy sau mỗi lần comeback. Những clip này được rất nhiều người hâm mộ yêu thích. Thông thường, chúng được sử dụng với hai mục đích là để giải trí và học vũ đạo. Tùy vào độ nổi tiếng của mỗi idolgroup mà lượng view của những video này thay đổi theo mức cao hay thấp. Gần đây, cư dân mạng đã tổng hợp top 10 clip tập nhảy của các nhóm nhạc KPOP có lượt view cao nhất trên nền tảng YouTube.

Trong top 10 có tới 6 video thuộc về BLACKPINK Có thể thấy rằng các fan của nhóm hoạt động rất sôi nổi trên YouTube và vũ đạo của BLACKPINK khiến người hâm mộ quốc tế say mê. Vậy nên, không có gì bất ngờ khi 4 cô gái nhà YG lại là người thống trị bảng xếp hạng này.

Điều thú vị nằm ở thứ hạng của MOMOLAND. Dù không phải nhó nhạc hàng đầu nhưng họ có đến hai video nằm trong top 10. Điều này chứng tỏ sức ảnh hưởng của nhóm nữ này trên mạng xã hội là không hề nhỏ.

Bảng xếp hạng đầy đủ như sau:

10, "Forever Young" (BLACKPINK) - 131,9 triệu view

9,  “GOGO” (BTS - Halloween ver) - 133.8 triệu view

8, “Baepsae” (BTS) - 136.6 triệu view

7, “Playing With Fire” (BLACKPINK) - 138.3 triệu view

6, “As If It’s Your Last” (BLACKPINK) - 170.6 triệu view

5, “Boombayah” (BLACKPINK) - 173.2 triệu view

4, “BAAM” (MOMOLAND) - 186.7 triệu view

3, “Bboom Bboom” (MOMOLAND) - 218.8 triệu view

2, “Kill This Love” (BLACKPINK) - 236.8 triệu view

1, “DDU-DU DDU-DU” (BLACKPINK) - 291.6 triệu view